จัดเต็มกับ 17 ศิลปินคุณภาพในเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว

บันเทิง

Share with:

FacebookTwitterGoogleTumblr


แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว  Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า”
Terminal 21 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดย CI : CREATE INTELLIGENCE  ชวนบรรดาคอเพลงรักร่วมสร้างความสุขขั้นสุด ท่ามกลางสายลมหนาว ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง โดยมีศิลปินเข้าร่วมงาน ได้แก่ Mean, Season Five, Musketeers, Sixty Miles, V Violette และMild ซึ่งต่างก็บอกถึงความพร้อม และโชว์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยความสุขขั้นสุดในครั้งนี้ แถมยังมีโชว์จากตัวแทนศิลปิน Mean, 60 Miles ที่ได้ขึ้นโชว์ก่อนจะเริ่มงานแถลงข่าวอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง ต่อด้วยการร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือกับทางจังหวัดราชบุรี และวัตถุประสงค์การจัดเทศกาลดนตรี “Season of Love Song 9” ปิดท้ายด้วยโชว์เรียกน้ำย่อยจาก Season Five และ Musketeers ที่โชว์ร้องเพลงให้ได้ฟังกันสดๆ ก่อนไปพบกันในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 นี้

            ปีนี้ครบรอบ 9 ปี แห่งความสุข ที่ได้ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน เพื่อเป็นการตอบแทนความรัก
ของเพื่อนๆ ที่มีให้กับ
SoLS รับรองว่างานนี้มีซีนพิเศษจากศิลปินมาเซอร์ไพรส์ นำทีมโดย Tata Young,
Ben Chalatit, Two Popetorn, Singto Numchok, Klear, Mild Feat. Wonder Frame, Mean Band, Season Five, Max Jenmana x V Violette, Musketeers, Bedroom Audio, Scrubb Feat. Win Sqweez Animal, 60 Miles พร้อมเสริมทัพความสนุกไปกับ Num KALA ที่จะมาร่วมสร้างความสุขขั้นสุดให้กับเพื่อนๆ พร้อมฟินไปกับบรรยากาศเริ่มต้นฤดูหนาว

  • : koy