สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “26th THE MALL SWIMMING CUP 2018” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวประชาสัมพันธ์

สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป

จัดงาน “26th THE MALL SWIMMING CUP 2018”

ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย,   บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมชมและเชียร์แบบติดขอบสระ กับการแข่งขันว่ายน้ำครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “26th THE MALL SWIMMING CUP 2018” (ครั้งที่ 26) การแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนระดับประเทศ ตามหลักกฏกติกามาตรฐาน ของสหพันธ์ว่ายน้ำนานาชาติ (FINA) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี งานจัดขึ้นระหว่างวันที่  3 – 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ บริเวณสวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

สำหรับงาน “THE MALL SWIMMING CUP 2018” ครั้งที่ 26 จัดรูปแบบการแข่งขันเป็นการแข่งขัน             ว่ายน้ำ ประเภทเยาวชนชาย หญิง อายุระหว่าง 6 – 13 ปี และบุคคลทั่วไป ในระยะทาง 25 เมตร, 50 เมตร              และ 100 เมตร  โดยใช้ 4 ท่าว่ายสากลตามกติกาของสหพันธ์ว่ายน้ำนานาชาติ หรือ FINA นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันว่ายน้ำรายการพิเศษอีก 1 รายการ คือการแข่งขันท่า LIFE SAVING ซึ่งปรับมาจากท่าช่วยชีวิตผู้ประสบภัยทางน้ำ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 56 สโมสร รวมนักกีฬากว่า 660 คน พิเศษ  พบกับนักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนทีมชาติไทย 2 ท่าน คือ คุณเบ็ญจมาภรณ์ สังขะวัตร์ และคุณเจียรพงษ์ สังขะวัตร์ ที่จะมาร่วมพูดคุยและโชว์เทคนิคว่ายน้ำ ก้าวสู่ฝัน เพื่อวันแห่งอนาคต ให้แก่เยาวชนผู้เข้าร่วมแข่งขันในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561

ขอเชิญร่วมชม และเชียร์แบบติดขอบสระ กับการแข่งขันว่ายน้ำครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “26th THE MALL SWIMMING CUP 2018” (ครั้งที่ 26) งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4  พฤศจิกายน 2561 ที่ บริเวณสวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

  • : ภารวี