คนรักสุขภาพเตรียมเฮ กับ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งใหม่ในศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค

สุขภาพ

” พาราไดซ์ พาร์ค ” จับมือกับ ” รีโนวา ไลฟ์ ” บริษัทผู้นำด้านการพัฒนาพื้นที่ค้าปลีก เตรียมเปิดโครงการ O2 : Health & Lifestyle Mall ในพื้นที่โตคิวเดิม บริเวณ ชั้น 1 กว่า 7,000 ตร.ม. ภายใน ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ พร้อมสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ให้กับคนรักสุขภาพ
โดย โครงการ ” โอทู ” แห่งนี้ จะเป็นแหล่งรวมสินค้าออร์แกนิค ทั้งวัตถุดิบในการปรุงและประกอบอาหาร ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารเสริม สินค้าของใช้ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งร้านค้าที่ให้บริการด้านสุขภาพ และร้านอาหารที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งแบบภัตตาคาร และ Take Home พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ด้วยกิจกรรมอีเว้นท์ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันให้ได้พบกับความตื่นตาตื่นใจ และความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา
โครงการ “ โอทู ” บริหารพื้นที่และดำเนินการ โดย บริษัท รีโนวา ไลฟ์ จำกัด ภายในเครือ รีโนวา กรุ๊ป ผู้นำรายใหญ่ในวงการพัฒนาจัดสรรพื้นที่ค้าปลีก ที่ประสบความสำเร็จกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าในศูนย์การค้ามามากมาย อาทิ โครงการ Season Fashion Mall ทั้ง 2 สาขา (ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และซีคอน บางแค) และโครงการ Season Fabric Mall ไชน่าเวิลด์
เดือนเมษายน ปี 62 “ โอทู ” จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการให้กับคนรักสุขภาพได้มารวมตัวกัน และช่วงนี้ทางโครงการฯ ยังเปิดรับเจ้าของธุรกิจด้านออร์แกนิค, ผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพ หรือผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านค้าภายในโครงการ O2 : Health & Lifestyle Mall @ พาราไดซ์ พาร์ค ยังสามารถนำเสนอสินค้าและบริการ พร้อมเยี่ยมชมโครงการฯ ได้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 02-780-2298 / 093-554-7456

  • : คุณเชอร์รี่