“แอนจาลี คลินิค” จัด เวิร์กชอป ฉลองความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘แอนจาลี คลินิค’ จัด เวิร์กชอป ฉลองความสำเร็จ

แนวคิด ‘ออกแบบอนาคตที่คุณประสบความสำเร็จได้’

เพื่อเป็นการขอบคุณ และตอบแทนลูกค้าคนสำคัญทุกท่านแอนจาลีคลินิก (Anjali Clinic) ส่งมอบความปรารถดีด้วยการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับเวิร์กชอป การออกแบบโหวงเฮ้ง และเคล็ดลับความงามเพื่อความสำเร็จให้กับลูกค้าและผู้โชคดีที่ร่วมกิจก
รรมกับทางแฟนเพจในงาน แอนจาลี คลินิก แท้งกิ้ว ปาร์ตี้ ( Anjali Clinic Thank You Party ) ภายใต้แนวคิด ออกแบบอนาคตที่คุณประสบความสำเร็จได้ เมื่อสัปดาห์ ที่ผ่านมา ณ ร้าน Gismo สุขุมวิท 39

ภายในงาน พิธีกรคนดัง เก๋-ชลดา เมฆราตรี เปิดงานด้วยการแนะนำ แอนจาลี คลินิก คลินิกเสริมความงาม ครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจนประสบความสำเร็จ ก่อนจะเชิญคุณหมอเจี๊ยบคนเก่ง หรือ แพทย์หญิง อัญชลี อมรรุ่งมีธรรม ร่วมพูดคุย อัพเดทนวัตกรรมความงาม ที่ทำให้ผู้หญิงดูดีและมีความสุข Facial Beauty Design การเสริมความปัง!! บนใบหน้าเพื่อตอบโจทย์ความสำเร็จในชีวิต โดยมี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้ความรู้ควบคู่ไปกับเคล็ดที่ไม่ลับว่าด้วยเรื่องโหงวเฮ้งที่ผสมผสานกับการออกแบบใบหน้าที่ส่งผลต่อความสำเร็จในชีวิต ความเฮงหรือโชคชะตา วาสนาอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต้องขอเสริมความสวยให้เป็นที่มั่นใจและน่าจดจำด้วย อาทิการแนะนำการปรับรูปหน้าให้มีความสมดุลย์เพื่อเป็นการส่งผลที่ดีต่อชีวิต การใช้นวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามาช่วย ภายใต้แนวคิดการออกแบบอนาคตที่ประสบความสำเร็จได้

แพทย์หญิง พญ.อัญชลี กล่าวว่า “เป็นโอกาสที่ดีในวันนี้นอกจากเป็นการฉลองความสำเร็จของแอนจาลีที่ดำเนินการมา 4 ปีแล้ว
ยังต้องการขอบคุณทุกๆ คน ที่ให้เกียรติ ให้ความไว้วางใจกับทางคลินิกเราจึงอยากมอบประสบการณ์ที่ดีและพิเศษด้วย
ความรู้การออกแบบใบหน้าที่ส่งผลต่อความสำเร็จเพราะเราเชื่อว่าศาสตร์ของความงามที่ทำให้ดูดีนั้นหากควบคู่ไปกับโหงวเฮ้ง จะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง แอนจาลี คลินิกจึงพร้อมเป็นผู้ช่วยออกแบบความสวยเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ทุกคนอย่างลงตัว “

ทางด้าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยว่า  “ความจริงความสวยงามกับโหงวเฮ้งเป็นคนละเรื่องกันความสวยงามนั้นจะเปลี่ยนไปตามแฟชั่นหรือยุคสมัยส่วนโหงวเฮ้งไม่ใช่เรื่องของกาลเวลา แต่หลักๆก็คือ ความงามกับโหงวเฮ้ง ถ้าสามารถมาสมดุลกันได้เกิดขึ้นด้วยกันก็จะเป็นรากฐานที่ดี ที่จะส่งผลไปสู่ความสำเร็จได้หลักการง่าย ๆ ของโหงวเฮ้งก็คือ หน้าต้องไม่ทรยศวัย ต้องสวยสมวัย โหงวเฮ้งของหน้าตามตำราคือ ส่วนประกอบของหน้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า หน้าผาก ใบหู คิ้ว ตา จมูกและคาง
– โหงวเฮ้งหน้าผากจะอยู่ช่วง 16-30 หน้าผากที่สูง เกลี้ยงเกลาไม่มีสิว ผดผื่น ก็ทำให้ชีวิตราบรื่นหรือบางทีไรผมก็เป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตวุ่นวาย

คิ้ว-จะสำคัญในช่วงอายุ 31-34 ปี คนคิ้วเข้มส่วนใหญ่มักจะโสดเพราะในอดีตคนคิ้วเข้มมักเป็นคนที่ต้องออกไปทำงาน แต่ปัจจุบันก็อาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับงานที่ทำด้วย
ตา – ก็เป็นเรื่องของคู่ครอง ถุงใต้ตามักเป็นสัญญานของความรักที่ไม่ค่อยดี พื้นที่ตาหมายถึงทรัพย์สิน เงินทอง เปลือกตากว้างก็มีความหมายดี ปลายจมูกสำคัญในวัย 34-50 ปี คนที่จะแต่งงานหรือโสดก็ดูจากปลายจมูก

เนื้อปีกจมูกมีพื้นที่ก็ช่วยเก็บเงินได้ ทรัพย์รั่วเก็บเงินไม่อยู่เกิดจากมองหน้าแล้วเห็นรูจมูกชัดเจนโหนกแก้ม- การมีโหนกแก้มก็ส่งผลให้เป็นคุณนายได้โหนกแก้มหมายถึงเกียรติยศ ชื่อเสียงซึ่งอาจจะมาจากตำแหน่งของสามีสรุปโดยรวมความมีสง่าราศีของคนทั่วไป


เมื่อดูโดยรวมอย่างหนึ่งคือต้องมีโครงหน้าที่ดี ผิวดี ผิวคือโครงสร้างที่เป็นพื้นฐานของผู้หญิง ผิวดีทำให้มีออร่า ดูดี ผิวดีก็ไม่ใช่ผิวขาวอย่างเดียว ผิวคล้ำก็สามารถเป็นผิวดีได้ซี่งหลักการและเหตุผล นวัตกรรมทางความงามน่าจะช่วยให้ผู้หญิงปรับเปลี่ยน และมีโหงวเฮ้งที่ดีได้” สำหรับไฮไลท์การเวิร์กชอปครั้งนี้ แอนจาลี คลินิกจัดให้มีโซนให้คำปรึกษาอย่างละเอียดก่อนการตัดสินใจออกแบบความสำเร็จด้วยความงามจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมากมายหลังจากที่ได้มีความรู้เรื่องโหงวเฮ้งและอยากปรับแก้ไขให้สวยเพื่อส่งผลต่อชีวิตหลาย ๆ ด้าน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้แขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ รชาดา จึงวัฒนกิจ ปรางคณางค์ ตันกุล และ ณัฐหทัย แสงเพชร ฯลฯ มีแนวทางความสวยและโชคดีไปพร้อม ๆกันได้อย่างมั่นใจและลงตัวในวันนี้ เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน มีความสวยในแบบของตัวเองเราจึงพร้อมสร้างความสวย และความสำเร็จให้กับชีวิตของคุณเพื่อให้คุณได้มีความสุขกับชีวิตในแบบของตัวเอง ออกแบบความงามและความสุขในแบบของคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ แอนจาลี คลินิก

 

 

 

 

#FacialBeautyDesign#AnjaliThankYouParty พบสาขาน้องใหม่ ที่เกษตรนวมินทร์ ที่มาพร้อมมาตรฐานและบริการทีมงานเดียวกันเพื่อการบริการที่ครบวงจร ให้มีความสุขกับความสวยที่ลงตัว…….