เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ เปิดตัวหมวกกันน็อกแบรนด์ระดับโลกเพื่อลูกค้าคนไทย

กรุงเทพฯ 19 กรกฎาคม 2562 – – ณ โรงแรมโนโวเทลบางนา บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด เปิดตัวการเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของหมวกกันน็อกเลเซอร์ ในงาน “Lazer Helmets – Protect Your Freedom”

คุณสริวุฒิ ลีละพัฒนา – กรรมการบริหาร บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด ให้การต้อนรับเหล่าดีลเลอร์คนสำคัญจากทั่วประเทศ ที่ให้ความสนใจในแบรนด์ระดับโลกจากประเทศเบลเยี่ยมกันอย่างล้นหลาม

ภายในงาน เรายังได้รับเกียรติจาก CEO ของ Lazer Helmets ประเทศเบลเยี่ยม Mr. Alexander de Vos van
Steenwijk มาฉลองครบรอบปีที่ 100 ของ Lazer Helmets ในปีนี้ และได้กล่าวตอกย้ำความมั่นใจในผลิตภัณฑ์หมวกกันน็อกเลเซอร์ ที่ไม่เพียงแค่เรื่องความปลอดภัยซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก แต่ยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่าไบเกอร์ได้อย่างแท้จริง
โดยรุ่นที่จัดจำหน่ายในช่วงแรกนี้คือรุ่น RAFALE-S (Full Face) และ TANGO-SR (Open Face) โดยมีแผนว่าจะนำเข้าโมเดลอื่นๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกในไม่ช้า

และไฮไลท์สุดพิเศษในงาน นอกจากจะมีหมวกกันน็อกเลเซอร์ตัวจริงมาให้เหล่าดีลเลอร์ได้สัมผัสและจับจองก่อนใครแล้ว ทาง LAZER Helmets ประเทศเบลเยี่ยม ยังได้นำเอา “หมวกต้นแบบ Full Carbon” ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสนับสนุนนักแข่งระดับโลกอย่าง Moto GP และจะนำมาต่อยอดสำหรับนักแข่งในบ้านเรามาโชว์ในงานอีกด้วย

สำหรับท่านที่พลาดงานนี้ และสนใจร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางการสื่อสาร แล้วอย่าลืม ออกไปใช้ชีวิตให้สนุก เพราะเรา พร้อมที่จะ PROTECT YOUR FREEDOM

เกี่ยวกับเอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์
บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2548 ภายใต้พันธกิจในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อผู้ขับขี่จักรยานยนต์ โดยมุ่งเน้นให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

เรามีสินค้าคุณภาพเพื่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอย่างตรงใจ อาทิ หมวกกันน็อกและแว่นวิบากแบรนด์ Real, เสื้อแจ็คเก็ตและถุงมือ ภายใต้แบรนด์ Bacuda, รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์หุ้มข้อ แบรนด์ Ryo รวมถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานสากลที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.real-helmets.com

เกี่ยวกับเลเซอร์เฮลเมทส์
เลเซอร์ เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจของครอบครัว ในปีพ.ศ. 2462 และยังเป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อกกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย
จากจุดเริ่มต้นในห้องใต้หลังคา โดยเริ่มทำจากวัสดุที่เป็นหนัง ไล่มาจนถึงหมวกกันน็อกนับร้อยนับพันที่ผลิตในปัจจุบัน
แบรนด์เบลเยี่ยมอย่างเลเซอร์ ยึดถือปรัชญาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่มีในแต่ละยุคสมัย
วันนี้เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป โดยหมวกกันน็อกเลเซอร์ทุกชิ้น ได้ถูกออกแบบ ผลิต และทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างไม่หยุดยั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lazerhelmets.com

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด
คุณขวัญพร กวีธีระวัฒน์ โทร. 095 748 3685

    %d bloggers like this: