ทอฝัน-ไอณัฐชา คว้าปืนชิงเหรียญ The Former Rama IX Queen’s cup 2019

ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี สลัดภาพนักแสดง นางแบบ สุดเซ็กซี่ ชั่วคราว เป็นสาวห้าว ท้าลุยเต็มพิกัด เข้าร่วมแข่งขันกีฬายิงปืนในระบบ IDPA. ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในงาน “The Former Rama IX Queen’s cup 2019 ” ครั้งที่ 22 ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 10-11 สิงหาคม 2562  ณ สนามกีฬายิงปืนรณยุทธ์นวมินทราชินี อ.เมือง จ.ชลบุรี 
 
โดยทอฝันลงแข่งรุ่น Lady Division : CCP / Class : UN ได้รางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง รุ่น Lady CCP/CDP บรรจุ 8 นัด ซึ่งเป็นการแข่งแมตช์แรกในชีวิต โดยมีเวลา เตรียมตัวซ้อมเพื่อลงแข่งขันเพียงแค่ 2วันเท่านั้นและด้วยความที่ไม่เคยมีพื้นฐานการยิงปืนในระบบ IDPAมาก่อนเลยยิ่งทำให้เป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมากทอฝันจึงตั้งเป้าหมายในการแข่งขันในครั้งนี้ ขอแค่ให้แข่งขันได้จบรายการ โดยที่ไม่โดน DQ ได้รับประสบการณ์ที่ดีได้รับความรู้และมีความปลอดภัยในการแข่งขัน  
 
ซึ่งจากผลการแข่งขันที่ออกมานั้นนับว่าเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้มากเพราะได้รับเหรียญพระราชทานกลับมาเป็นของขวัญให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้ซึ่งถือเป็นเกียรติและเป็นสิริมงคลสูงสุดในชีวิต ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณครูผู้ฝึกสอน (ครูโอ๊ต) สิบเอก ธัญญ์พัทธิ์ ธรรมศิลป์ ครูฝึกยิงปืนที่มีประสบการณ์สอนเกือบ 20 ปี เป็นนักกีฬายิงปืนต่อสู้ป้องกันตัวนานาชาติ IDPA ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันยิงปืน ทางยุทธวิธีกองทัพบกอาเซี่ยน ปี 2555 
 
 และยังเป็นเจ้าของบริษัท TDA Tactical Service CO.,LTD. เจ้าของคลับ TDA IDPA CLUB Thunphat Defense Academy (TDA thailand) อีกด้วย โดยในงานนี้ครูโอ๊ตก็ร่วมแข่งขันด้วยเช่นกันโดยกวาดรางวัลใหญ่ไปหลายรายการ อาทิเช่น 
– รางวัลชนะเลิศถ้วยรวม Overall 
– รางวัลชนะเลิศถ้วยรวม Top Overall ESP./SSP. 
– รางวัลชนะเลิศ Law enforcement 
– รางวัลชนะเลิศ SSP. Master class 

เรียกได้ว่าดีกรีของครูโอ๊ตนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นอกจากจะฝึกสอนทอฝันได้เก่งแล้ว ยังสามารถกวาดรางวัลใหญ่มากมายได้อีกด้วยนอกจากนั้นขอขอบคุณผู้จัดการแข่งขันที่ทำให้เกิดการแข่งขันดีๆ แบบนี้ด้วยค่ะ

  • ณพิศ วิทยากร
%d bloggers like this: