สุขยกก๊วนอิ่มยกแก๊ง ตลอดเดือนกันยายน ที่ เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เดินทางง่ายและสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เพราะอยู่ห่างจากสถานีอโศก/สุขุมวิท เพียงเดินเท้าแค่ 2-3 นาที เหมาะสำหรับเป็นที่นัดรวมตัวกันสังสรรค์ช่วงเย็นหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่ ทั้งเกิร์ลแก๊งหรือบอยแก๊ง หรือมากันเป็นคู่รักแบบสองต่อสอง ที่โรงแรมก็มีบริการอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษราคาอาหารให้กับบรรดาผู้ที่ประกอบอาชีพหรือประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อร่วมฉลองวัน “World Tourism Day” ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2562

สนุกยกก๊วนอิ่มยกแก๊ง ที่ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ

ที่ห้องอาหารเมดินี่ จัดเตรียมโต๊ะยาวพิเศษ ให้คุณและเพื่อน ๆ ได้นัดรวมตัวกันสังสรรค์อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน และอิ่มอร่อยได้ทุกวัน กับพิซซ่าหน้าใหม่ 3 รสชาติ ที่เชฟสัจจา Executive Chef ของโรงแรมคิดค้นมาให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ Pizza Con Patate (พิซซ่าโรสแมรี่กับมันฝรั่ง) Pizza Curiosa และ Pizza Al Pesto นอกจากนี้ยังมีพาสต้าหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน พร้อมบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ ค็อกเทล น้ำอัดลมฟรีตลอดมื้อ ให้ได้อิ่มกันยกแก๊งอย่างเต็มที่ (ซันดาวเนอร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.00 น. และ ทไวไลท์เตอร์ เวลา 20.15 น. – 22.45 น.)
อภินันทนาการ ชากูเตอครี (Charcuterie) อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียน และ อเปรอล สปริตซ์ (Aperol Spritz) เครื่องดื่มสไตล์อิตาเลียน

สังสรรค์ชิลล์ ชิลล์ ชมวิวระฟ้า ที่ บางกอก ไฮทส์ ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น (ชั้น 39) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ
สังสรรค์ในแบบธรรมเนียมไทยกับอาหารไทย 4 คอร์ส ได้แก่ อาหารว่าง (ไก่ หมูสะเต๊ะหรือปอเปี๊ยะผัก) ซุป (ต้มข่าไก่หรือต้มยำกุ้ง) กับข้าว (แกงเขียวหวานหมูหรือไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์) และของหวาน (ข้าวเหนียวมะม่วงหรือไอศกรีมมะพร้าว) พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลหรือม็อกเทล สไตล์ไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของบางกอก ไฮทส์ ให้เลือกจับคู่อาหารและเครื่องดื่มได้ตามชอบ

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – เที่ยงคืน (รับสั่งรายการอาหารจนถึงเวลา 22:30 น.)

ฉลองวันการท่องเที่ยวโลก (World Tourism Day) ในวันที่ 27 กันยายน 2562
โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ขอร่วมเฉลิมฉลอง“ วันการท่องเที่ยวโลก” และตระหนักถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจหรือประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยส่วนลด 50% ในวันที่ 27 กันยายน ดังนี้

@ ห้องอาหารเมดินี่ – ส่วนลด 50% สำหรับมื้อกลางวัน Free Flow Lunch ในราคาพิเศษท่านละ 450 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 899 บาท)
@ เอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ – ส่วนลด 50% สำหรับเมนู a la carte ได้แก่
 ซาโมซ่าผัก
 คาลามารีทอด
 ไก่หรือหมูสะเต๊ะ
 ปีกไก่ทอดปาปริก้า
 เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดริงค์ ที่เอ็กซิส แอนด์ สปิน
@ บางกอก ไฮทส์ – ส่วนลด 50% สำหรับเมนู a la carte ได้แก่
 ไก่หรือหมูสะเต๊ะ
 เกี๊ยวลาบหมูทอด
 บาร์บีคิวซี่โครงหมู
 ไก่ย่าง
 ข้าวผัดสับปะรด (หมู/ไก่)
 แกงเขียวหวาน (หมู/ไก่)
 เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดริงค์ ที่ บางกอก ไฮทส์

สำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 02-6867056 , 02 686 7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

###

  • พัชรินทร์ นาฮิม
%d bloggers like this: