คุณทวี ปิยะพัฒนา บอสใหญ่ กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. คว้า ‘ชีวจิต Awards 2019’ “คนคุณภาพ องค์กรคุณภาพ” ดำเนินธุรกิจโดดเด่น

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ขึ้นรับรางวัล ‘ชีวจิต Awards 2019’ สาขา Cheewajit’s Choice ประเภท Organization “คนคุณภาพ องค์กรคุณภาพ” ในงาน “กินดีอยู่ดี by ชีวจิต” ที่จัดขึ้นโดย นิตยสารชีวจิต ในฐานะผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ ดำเนินธุรกิจโดดเด่นสอดคล้อง “5 หลัก ชีวจิต” ใส่ใจผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม ชูสโลแกน “พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย” ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ เวทีกลาง ฮอลล์ 5
อิมแพค เมืองทองธานี

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปแบบครบวงจร เปิดเผยว่า “กว่า 3 ทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2527-ปัจจุบัน ที่ กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยจุดเริ่มต้นในฐานะผู้ผลิตเนื้อปลาบดหรือซูริมิ ขยายธุรกิจด้วยการผลิตอาหารทะเลแปรรูปหลากหลายประเภท จวบจนปัจจุบันสู่ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแบบครบวงจรทั้งใน-ต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน ‘พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย’ เรายึดมั่นดำเนินธุรกิจด้วยหลัก ‘การสร้างคุณค่าและอยู่ร่วมกับชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมด้วยความผ่าสุข เกื้อกูลกันอย่างยั่งยืน’ บนพื้นฐานหลักการคำนึงถึง ความยั่งยืนในห่วงโซ่อุปทานอาหารและผลกระทบกับธุรกิจ (Sustainable Food Supply Chains) ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ตลอดกระบวนการผลิต ภายใต้การบริหารจัดการบุคลากรทุกระดับ ตามนโยบายบริษัทฯ ให้มีส่วนร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยไม่สร้างผลกระทบต่อชุมชน และสังคม ด้วยเป้าหมายปลายทางเพื่อการส่งมอบอาหารที่ดี มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการและมอบคุณค่าสูงสุดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม เรียกว่า ‘แม้ต้นทุนวัตถุดิบจะสูงขึ้น แต่เราไม่เคยลดคุณภาพ ยอมกำไรลดลง’ สิ่งนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี.เป็นที่ยอมรับและอยู่ในใจของคู่ค้าและผู้บริโภคมากว่า 30 ปี”

ทั้งนี้ งานประกาศรางวัล ‘ชีวจิต Awards 2019’ จัดขึ้นวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 โดย นิตยสารชีวจิต ภายใต้งานเเสดงสินค้าเพื่อสุขภาพ ‘กินดี อยู่ดิ by ชีวจิต’ ระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2562 เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรและผลิตภัณฑ์ดีเด่น ซึ่งรางวัล Cheewajit’s Choice แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Influencer, Organization, Farm และ Innovation โดย คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผ่านเกณฑ์การพิจารณาประเภท Organization ในฐานะ “คนคุณภาพ องค์กรคุณภาพโดดเด่น” ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพปลอดภัย ได้มาตรฐาน สอดคล้องแนวคิดการดูแลสุขภาพแบบชีวจิต ตามหลักบัญญัติของชีวจิตและองค์กรอาหารและยา (อย.)

นอกจากนี้ ภายในงานกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ยังร่วมออกบูธขนผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งและผลิตภัณฑ์พร้อมทานอื่นๆ ภายใต้แบรนด์พี.เอฟ.พี. อาทิ ทอดมันปลาและเต้าหู้ปลา แบรนด์ PFP Gold ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการระดับพรีเมี่ยม ด้วยโปรตีนสูงจากปลาทะเล ไขมันต่ำ ปราศจากการเจือสีสังเคราะห์ และผงชูรส เต้าหู้ปลาขาว ที่ไม่ผ่านการทอด ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย อีกทั้งเมนูพร้อมทาน ‘โอเด้งเพื่อสุขภาพ’ ที่มีน้ำซุปมาให้เลือกมากถึง 3 รสชาติ ซุปดำ รสเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น ซุปหมาล่า หอมเครื่องเทศ อร่อยติดลิ้น หรือจะเลือกได้สุขภาพเน้นๆ กับ ซุปข้าวสังข์หยด มาให้คนรักสุขภาพได้เลือกลิ้ม ชิมรส อร่อยกันตลอดงาน เตรียมพบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษภายในงาน ‘กินดีอยู่ดี by ชีวิตจิต ระหว่างวันที่ 7 – 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 5 บูธเลขที่ F01-F06 อิมแพ็ค เมืองทองธานี’

  • พิชามญฐ์ สดาพงษ์
%d bloggers like this: