รีไฟแนนซ์ (Refinance) เครื่องมือการลดเงินกู้ง่าย ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

การ รีไฟแนนซ์ (Refinance) สัญญากู้เงินไม่ว่าจะเป็นการกู้ด้วยสินเชื่อประเภทใด แน่นอนว่าย่อมเกิดภาระผูกพันตามมา นั่นก็คือการชำระเงินกู้ให้ครบตามที่ระบุในสัญญาเงินกู้นั่นเอง ในการทำเรื่องกู้เงิน แต่ละครั้งจึงควรที่จะดูถึงความสามารถในการชำระหนี้ของตัวเองให้ดีด้วย ว่าเราสามารถทำได้หรือไม่ แต่หากเมื่อชำระไประยะหนึ่งแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้ต้องพบเจอกับปัญหาทางการเงิน หมุนเงินไม่ทัน หรือทำให้ไม่สามารถชำระหนี้ได้เหมือนที่ผ่านมา แน่นอนว่าหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้เราผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ก็คือการเลือกทำรีไฟแนนซ์นั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างไม่มากก็น้อย หรือสำหรับใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าการ รีไฟแนนซ์ นั้นคืออะไรกันแน่ วันนี้เราจะพาไปรู้จักให้ละเอียดกัน ว่าแล้วตามไปดูกันเลย

เงินด่วน

ข้อดีของการ รีไฟแนนซ์ (Refinance)

โดยการรีไฟแนนซ์ก็คือการทำสัญญาการกู้เงินก้อนใหม่เพื่อมาชำระเงินกู้ก้อนเก่า ซึ่งอาจจะเลือกเป็นการทำสัญญาใหม่กับเจ้าหนี้รายเดิม หรือย้ายไฟแนนซ์จากเจ้าหนี้เก่าไปเจ้าหนี้ใหม่ที่มีเงื่อนไขในการกู้ที่ดีกว่าก็ได้ เช่น การให้ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ระยะเวลาผ่อนชำระที่นานกว่า รวมไปถึงจำนวนเงินที่ต้องชำระต่อเดือนที่ลดลง เป็นต้น โดยหลัก ๆ แล้วเมื่อทำสัญญาใหม่จะต้องให้ประโยชน์แก่ผู้กู้มากกว่าสัญญาเดิม การย้ายไฟแนนซ์นั้นส่วนมากจะมีการทำเมื่อเรามีการผ่อนชำระเงินกู้ไประยะหนึ่ง จนทำให้อัตราดอกเบี้ยมีการปรับเพิ่มสูงขึ้น จึงอยากจะมองหาเงินกู้ก้อนใหม่ที่มีดอกเบี้ยที่ต่ำลง หรือเกิดจากการที่ผู้กู้เกิดปัญหาไม่สามารถผ่อนชะระหนี้ได้ตามที่ตกลงไว้ จึงอยากจะลดจำนวนเงินในการผ่อนแต่ละงวดให้น้อยลงนั่นเอง

ข้อควรระวัง

การทำ รีไฟแนนซ์ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่ช่วยลดเงินกู้และช่วยให้ผู้สามารถผ่านพ้นวิกฤติทางการเงินไปได้ แต่ทั้งนี้อย่าลืมว่าการทำสัญญาเงินกู้ใหม่นั้น ก็คือการมีภาระผูกพันการเป็นหนี้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือการบริหารจัดการการเงินของตัวเองให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาด้านการเงินตามมาได้อีกในอนาคต และสามารถบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้อย่างแท้จริง รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์การเงินมีปัญหาแบบนี้ก็ลองมองหาการย้ายไฟแนนซ์ที่ปลอดภัยดูได้เลย อย่างเพื่อนแท้ ลิสซิ่งเอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทมืออาชีพในเรื่องของการ รีไฟแนนซ์และสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในเรื่องของการเงินที่ตรงจุด ซึ่งจะช่วยให้คุณหมดกังวลกับทุกปัญหาทางการเงินไปได้อย่างแน่นอน ใครที่สนใจก็อย่าลืมติดต่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเพื่อนแท้ ลิสซิ่งได้เลย

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-ngernduan.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website :  https://www.pueantae-ngernduan.com/
Facebook : www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 065-915-5582

AddThis Website Tools
%d bloggers like this: