มื้ออาหารสุดหรูในแบบ นิว นอร์มอล ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตอบรับไลฟ์สไตล์แบบ นิว นอร์มอล ที่ให้ท่านได้แชร์ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อหรูนอกบ้านกับคนพิเศษหรือครอบครัวได้อย่างเป็นส่วนตัว ในพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ล่องเจ้าพระยาแบบส่วนตัว
ฉลองวันพิเศษบนเรือส่วนตัวกับคนสำคัญ หรือครอบครัว พร้อมการดูแลจากทีมเชฟและพนักงานส่วนตัว โดยท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษจากสองเชฟมากประสบการณ์ ทั้งเมนูที่ผสมผสานอาหารบราซิล และอาหารโปรตุเกสรสเลิศ โดย เชฟ อเล็กซานเดอร์ จากรูฟท็อปบาร์ชื่อดัง SEEN Restaurant & Bar Bangkok และเมนูอาหารไทยในแบบโมเดิร์นจานเด็ด ที่เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม โดย เชฟ ต้น จากร้าน Le Du ผู้มีดีกรีมิชลินสตาร์เป็นประกัน ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท ต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 45,000 บาท สำหรับเรือส่วนตัว)

เทรเดอร์ วิคส์ อะโลฮ่า บรันช์ ส่งตรงถึงบ้าน
เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เป็นที่รู้จักด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งที่โดดเด่นและสไตล์อาหารในแบบฉบับชาวเกาะโพลีนีเชียน และซิกเนเจอร์ค็อกเทล ไหม ไท อันเลื่องชื่อ พร้อมเชฟมือหนึ่งและบาร์เทนเดอร์ไปเสิร์ฟอาหารมื้อสายสไตล์แปซิฟิก รวมถึง ติกิ บาร์ ค็อกเทลรสเลิศ ในแบบส่วนตัวถึงบ้านท่าน และยังสามารถสร้างบรรยากาศมื้อสนุกเพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาทต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 30,000 บาท)

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เทเบิ้ลส์
เพลิดเพลินกับมื้ออาหารในมุมส่วนตัวที่ท่านชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น ศาลาท่ามกลางสวนเขียวชะอุ่ม รับลม ณ ระเบียงกว้างริมท่าเรือ หรือบนรูฟท็อปที่มาพร้อมวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก โดยสามารถเนรมิตมุมพิเศษสุดโรแมนติกให้กับท่านและคนรัก หรือระหว่างสมาชิกในครอบครัว ด้วยมาตรฐานการบริการที่ปลอดภัย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำ 6,000 บาท)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416
อีเมล์ riversidedining@anantara.com

  • Anantara Riverside Bangkok Resort
%d bloggers like this: