สน เดอะสตาร์’ยอมรับ งานสายมูต้องมา ไม่ธรรมดา

สน เดอะสตาร์ หรือ สน สนธยา ชิตมณี ศิลปินดารา/นักร้อง/นักแสดงที่มีผลงานมากมายทั้งงานเพลงและงานแสดง ได้เดินทางมาวัดบางแพรก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น

โดยนักร้องนักแสดงชื่อดังได้เดินทางมาพร้อมกับ นายอดิเรก ราชกิจ รองประธานกรรมการฯบริษัท B2S (ประเทศไทย)จำกัด เพื่อร่วมงานเสวนา ไสยศาสตร์มีจริงหรือไม่?และได้เข้าชมการจัดแสดงของสะสมแนวขลังที่ห้องจัดแสดงนิทรรศการหมุนเวียนของวัดบางแพรก โดยมีนายเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ (เอก อัคคี)ประธานชมรมเด็กวัดแห่งประเทศไทย ผู้จัดงานแสดงนิทรรศการ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่สายมูต้องมาขึ้น เป็นผู้ให้การต้อนรับ ซึ่งงานนี้จะมีไปตลอดเดือนตุลาคมนี้

“เป็นงานที่น่าสนใจมาก เพราะเครื่องรางของขลังแบบนี้หาดูยากมาก คนที่ครอบครองมักจะไม่ค่อยนำมาจัดแสดงให้คนอื่นดู เพราะเป็นสิ่งที่มีความศักดิ์สิทธิ์มีครูบาอาจารย์ดูแล ผมเองก็เชื่อในเรื่องครูบาอาจารย์ครับ ได้มาดูก็รู้สึกว่า เป็นโชคดีที่ได้รู้ได้เห็น ถือว่าเป็นงานไม่ธรรมดาครับ ” สน เดอะสตาร์ กล่าวขณะเดินชมการจัดแสดงภายในงาน

สำหรับนักแสดง นักร้องผู้มากความสามารถคนนี้ ปัจจุบันยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้แชมป์การร้องเพลงจากเวทีเดอะสตาร์แล้วเจ้าตัวมีผลงานเพลงออกมาให้ฟังกัน เรื่อยๆ และมีผลงานการแสดงให้เราได้ชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครและภาพยนตร์
ด้วยบุคลิกที่มีความเป็นตัวเองอย่างเด่นชัด บทที่ได้รับ ก็จะเป็นบทคนใต้ที่ไม่เกรงกลัวใคร หรือบทนักเลงอันธพาลนั้นเอง โดยปัจจุบันเปืดร้านอาหารชื่อว่า ร้านนายสน ลาดพร้าว101

ส่วนงานจัดแสดงนิทรรศการไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สายมูต้องมา จะมีการจัดแสดงไปตลอดเดือนตุลาคมนี้ที่วัดบางแพรก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หากใครสนใจเข้าชมเป็นหมู่คณะสามารถประสานงานมาได้ที่ชมรมเด็กวัดแห่งประเทศไทย โทร. 081-4449565

%d bloggers like this: