“ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” มอบความสุขต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Lifestyle กิจกรรม ความรัก

“ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” มอบความสุข
ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ
กิจกรรมสุดพิเศษมากมายในงาน “เฮง ฮัก ลักกี้ อิน เลิฟ

·       ประเดิมกิจกรรมแรกต้อนรับวันแห่งความรักในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสที่ ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์ ลุ้นจี้ทองคำ และร่วมกิจกรรมสุดสนุกลุ้นรางวัลมากมาย ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดโรแมนติกจากหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” โดยคู่รักสามารถจองสิทธิจดทะเบียนสมรสล่วงหน้า 20 คู่แรกผ่านทางเฟซบุ๊กลุ้นรับรางวัลพิเศษ ซึ่งสนับสนุนกิจกรรมสุดโรแมนติกในครั้งนี้โดยสำนักงานเขตบางแคและศูนย์การค้า ดิ เอ๊กซ์เพลส

 

·       ถัดมาในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ฉลองวันตรุษจีนพบกับ “ซินแสภาณุวัฒน์ พันธ์วิชาติกุล” ซินแสที่มีคนอยากดูดวงอันดับท๊อป5ของประเทศไทยที่จะมาเปิดดวงชะตา แก้ปีชง พร้อมเทคนิคการจัดบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเอาใจคนชอบดูดวงและวัตถุมงคลมากมาย

 

·       จัดกันอย่างต่อเนื่องกับเทศกาลตรุษจีนมาร่วมให้กำลังใจน้องๆกับกิจกรรม “ดิ เอ๊กซ์เพลส ไชนิส อินเตอร์ คิดส์” การประกวดเดินแบบแฟชั่น ซึ่งสามารถร่วมส่งกำลังใจให้น้องๆคนเก่ง โดยการกดไลค์หรือกดแชร์ผ่านทางเฟซบุ๊กและมาร่วมชมความสามารถของน้องๆติดขอบเวทีได้ในวันเสาร์ที่17 กุมภาพันธ์นี้

 ·       ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับการฉลองเทศกาลตรุษจีนส่งมอบความสุขให้อีกแบบไม่ยั้งกับคอนเสิร์ตสุดน่ารักจากศิลปิน “ลิปตา” ที่เต็มไปด้วยความสามารถรับประกันความสนุกและประทับใจไปกับบทเพลงอันไพเราะ พบกันได้ในวันอาทิตย์ที่18 กุมภาพันธ์นี้  

 ·       ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์นี้กับกิจกรรมยิ่งใหญ่สุดอลังการในงาน “แกรนด์ โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” ในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้กับการเปิดตัวศูนย์การค้าอย่างเป็นทางการในงานพบกับการออกบูธสินค้าและบริการมากมาย พิเศษไปกว่านั้นพบกับ “โดม-ปกรณ์ ลัม” หนุ่มหล่อสุดฮอตของประเทศไทยมาร่วมสร้างความสุขในงาน ปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อมาดกวน “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่จะมามอบบทเพลงสุดมันส์ให้ได้กระโดดไปตามกัน สามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่11.00-17.00 น.