ฟินกันถ้วนหน้า “ดิ เอ็กซ์เพลส” ส่งความสุขมอบทองแบบจัดเต็มในวันวาเลนไทน์

กิจกรรม

Share with:

FacebookTwitterTumblrLinkedInPinterest


ฟินกันถ้วนหน้า ดิ เอ็กซ์เพลสส่งความสุขมอบทองแบบจัดเต็มในวันวาเลนไทน์

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส จัดงานเฮง ฮัก ลักกี้ อิน เลิฟต้อนรับเทศกาลแห่งความรักร่วมกับสำนักงานเขตบางแค ถือเป็นของขวัญสุดประทับใจของทุกๆคนเลยทีเดียว

โดยศูนย์การค้าได้เนรมิตบริเวณชั้น2 ให้มีบรรยากาศคล้ายวันแต่งงานทั้งยังมีกิจกรรมจดสมรสนอกสถานที่ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสำนักงานเขตบางแคเป็นอย่างดี โดยมีคู่รักสนใจมาจดสมรสกันมากมายและยังร่วมเล่นกิจกรรมวอร์คแรลลี่อย่างสนุกสนาน มากไปกว่านั้นทางศูนย์การค้ายังมอบรางวัลใหญ่สุดพิเศษให้กับคู่รักที่โชคดีได้รับจี้ทองคำ บัตรที่พักรีสอร์ทเดอะ บลูม บาย ทีวีพูลฟรีอีกด้วย  เรียกได้ว่านอกจากจะได้ทั้งทองและของรางวัลแล้วยังได้รับความสุขกลับบ้านกันอย่างจัดเต็ม นอกจากนี้ในงานยังมีบูธมาร่วมจัดการแสดงสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบูธดูแลความงามจิลมิกาหรือบูธพรีเวดดิ้งบางรัก สตูดิโอ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเดินเที่ยวชมได้ตลอดทั้งงาน

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่จากตู่- ภพธร สุนทรญาณกิจ ซึ่งมีผู้สนใจเข้ามาเป็นกำลังใจด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและฟังบทเพลงอันไพเราะรับความสุขกันจนแน่นห้างเลยทีเดียว

โดยนางสุรีย์ วาดเขียน ผู้อำนวยการเขตเผยว่า รู้สึกยินดีกับคู่รักทุกคู่ที่มาจดสมรสในวันแห่งความรักนี้ การจดสมรสนั้นนอกจากจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่แล้วยังเป็นสิทธิหน้าที่ตามกฎหมายด้วย สำหรับผู้ที่มีคู่หรือกำลังจะใช้ชีวิตคู่จึงอยากให้มองว่าการจดสมรสนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ  ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสำนักงานเขตบางแคกับศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส เป็นปีแรกถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

โดยกิจกรรมยังมีอีกหลายกิจกรรมตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้สนใจร่วมกิจกรรมหรือออกบูธขายสินค้าในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก: The Explace Mall หรือ โทร: 099-419-8390

 

โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโตเร็วเอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น