เอมเบลซอนโฮมออฟฟิศหรู บางนาตราด-เสรีไทย

Lifestyle กิจกรรม

Share with:

FacebookTwitterTumblrLinkedInPinterest


เอมเบลซอนโฮมออฟฟิศหรู บางนาตราด-เสรีไทย จัดโปรโมชั่นเร่งยอดขาย

เอมเบลซอนโฮมออฟฟิศหรู บางนาตราด-เสรีไทย จัดโปรโมชั่นเร่งยอดขายจอง 2 แสนรับส่วนลด 2 ล้าน เด็กสร้างบ้านจัดโปรโมชั่นโฮมออฟฟิศหรู 2 ทำเลทอง โครงการเอมเบลซอนถนนบางนา-ตราด 30 จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษจอง 2 แสนบาทรับส่วนลด 2 ล้านบาท และโครงการเอมเบลซอนถนนเสรีไทย 43 จัดโปรจอง 2 แสนบาท ฟรีค่าทำสัญญามูลค่า 3 แสนบาท สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อภายในวันที่ 30 เมษายน 2561 เท่านั้น นายวัฒนชัย ตั้งไชยวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เด็กสร้างบ้าน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม และเจ้าของโฮมออฟฟิศหรูโครงการเอมเบลซอนเปิดเผยว่า
เพื่อเป็นการฉลองปีใหม่ไทยในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ทางโครงการเอมเบลซอนจึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจเข้าจองและทำสัญญาทั้ง 2 ทำเล คือ โครงการเอมเบลซอนถนนบางนา-ตราด 30 ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษวางเงินจอง 2 แสนบาท และได้รับส่วนลดเพิ่มมูลค่า 2 ล้านบาททันที สำหรับโครงการโฮมออฟฟิศใหม่เอมเบลซอน (Emblazon) ถนนเสรีไทย 43 ได้จัดโปรโมชั่นจอง 2 แสนบาททำสัญญาภายใน 7 วันฟรีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มูลค่า 3 แสนบาท โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษของทั้ง 2 โครงการนี้เฉพาะลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อภายใน 30 เมษายน 2561 เท่านั้น

สำหรับรายละเอียดของโครงการเอมเบลซอน (Emblazon) บางนาตราด 30 เป็นโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยและหรูหรา เน้นความโปร่ง สบาย ด้วยการออกแบบเฉพาะของ EMBLAZON พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ยืดหยุ่น เพื่อการใช้งานได้อย่างหลากหลาย
ถือเป็นโฮมออฟฟิศที่ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นของการทำงาน มีแบบอาคารให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบ A ขนาด 4.5 ชั้นหน้ากว้าง 7 เมตรพื้นที่ใช้สอย 525 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ในตัว แบบ B ขนาด 4.5 ชั้นหน้ากว้าง 5.5 เมตรพื้นที่ใช้สอย 392 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ในตัว มีพื้นที่จอดรถเพื่อรองรับลูกค้าและพนักงาน ตอบรับสังคมธุรกิจที่สะท้อนทุกคุณค่าแห่งความสำเร็จ มีระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 13 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 17.9 ล้านบาท

โครงการ EMBLAZON เสรีไทย 43 เป็นโฮมออฟฟิศ สไตล์ Modern Luxury ตั้งอยู่บนถนนเสรีไทย 43 ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ภายในออกแบบโดยเน้นเรื่อง Space Utilization สามารถตกแต่งและวางแผนการใช้พื้นที่ได้อย่างอิสระ

ภายนอกมีความทันสมัย และความหรูหราด้วยการออกแบบเฉพาะของ EMBLAZON เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัด มีแบบอาคารให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบอาคาร A ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 9.2 เมตรพื้นที่ใช้สอย 829 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ในตัว รูปแบบอาคาร B มี 2 แบบให้เลือกได้แก่แบบ A ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 6 เมตรพื้นที่ใช้สอย 612 ตารางเมตร พร้อมโครงสร้างลิฟต์
และแบบ B ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 6 เมตรพื้นที่ใช้สอย 504 ตารางเมตร พร้อมโครงสร้างลิฟต์และมีพื้นที่จอดรถเพื่อรองรับลูกค้าและพนักงานถึง150 คัน ตอบรับสังคมธุรกิจที่สะท้อนทุกคุณค่าแห่งความสำเร็จ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกธุรกิจ ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท

สำหรับผู้สนใจโปรโมชั่นหรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ EMBLAZON บางนา-ตราด 30 ได้ที่โทรศัพท์ 097-421- 9999 หรือคลิกลงทะเบียนที่ http://goo.gl/wQ2xXN และสำหรับโครงการ EMBLAZON เสรีไทย 43

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่โทรศัพท์ 091-198- 8888
หรือลงทะเบียน http://goo.gl/hqFw76 หรือ / Line :@deksangbaan /,facebook:deksangbaangroup