เพจพาลูกเที่ยวดะ จับมือ ททท.- กทม.-FWD และ KTC

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ 12 มิ.ย.2561

          เพจพาลูกเที่ยวดะ จับมือ ททท. กทม.-FWD และ KTC ผนึกกำลังร่วมจัดงาน มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี ตอนโลกนี้คือห้องเรียน ในวันที่ 13-15 .ค.61 รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน            ขนทัพผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วประเทศนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สร้างเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และเปิดโลกกว้างให้กับเด็กๆ และครอบครัว

          นายปพน วงศ์ประเสริฐสุข ผู้บริหารเพจท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ บริษัท เก็ตอัพ สแตนด์อัพ จำกัด        ผู้ก่อตั้งเพจพาลูกเที่ยวดะและผู้จัดงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ  เปิดเผยว่า มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ” ปี 2             (The Family Trip Expo 2018) ตอนโลกนี้คือห้องเรียน จะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 .ค.61  ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือในการจัดงานเป็นอย่างดีจากหน่วยงานพันธมิตรหลัก ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กรุงเทพมหานคร (กทม.) บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (FWD) และ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC)

            สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดมหกรรมครั้งนี้ มุ่งเน้นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว สร้างการเรียนรู้                   เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเด็กๆ  โดยภายในงานได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว ให้เด็กๆได้ ลองดะงมือทำกิจกรรมเสริมทักษะ ความรู้กับคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งแตกต่างไปจากงานท่องเที่ยวอื่นๆ  อีกทั้งยังมีสนามเด็กเล่นในร่มให้ปล่อยพลัง เล่นดะ สนุกได้ทั้งวัน  ส่วนคุณพ่อคุณแม่ยังได้ ช้อปดะ โปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวจำนวนมาก อาทิ โรงแรม    รีสอร์ต สวนน้ำ สวนสนุก สวนสัตว์ และแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน รวมทั้งสินค้าเด็กและครอบครัวมากมาย

           

  • : สุชานาถ ทาดี