โฮมออฟฟิศหรู “เอมเบลซอน”

ข่าวประชาสัมพันธ์

Share with:

FacebookTwitterTumblrLinkedInPinterest


โฮมออฟฟิศหรู “เอมเบลซอน” เผยจุดเด่นเรื่องดีไซน์
เน้นการออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 800 ตรม.

โครงการเอมเบลซอน(EMBLAZON)โฮมออฟฟิคหรูชูจุดเด่นเรื่องการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยมากตั้งแต่ 500-829
ตรม.สามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตอบโจทย์ผู้ซื้อที่ต้องการซื้อเพื่อใช้เป็นออฟฟิศ หรือสตูดิโอสไตล์โมเดิร์นรวมทั้งเป็นที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยและหรูหรา เน้นความโปร่ง สบาย เป็นส่วนตัว นายวัฒนชัย ตั้งไชยวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เด็กสร้างบ้าน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม
และคอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า นอกจากทำเลที่ตั้งที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่มากและสามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเป็นอีกปัจจัยที่ผู้บริโภคใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นโครงการเอมเบลซอน(EMBLAZON) ทั้ง 2 ทำเลทั้งบางนาตราด 30 และเสรีไทย
43 จึงได้ถูกออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ของลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุนเป็นออฟฟิศหรือเป็นสตูดิโอที่มีสไตล์
โมเดิร์น รวมทั้งเป็นที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยและหรูหราเน้นความโปร่ง สบาย เป็นส่วนตัว ด้วยการเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มากและยืดหยุ่นเพื่อปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายโดยในโครงการเอมเบลซอน (EMBLAZON) บางนา ตราด 30 มีแบบอาคารให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบ A ขนาด 4.5 ชั้นหน้ากว้าง 7 เมตรพื้นที่ใช้สอยมีมากถึง 525 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ในตัว แบบ B ขนาด 4.5 ชั้นหน้ากว้าง 5.5 เมตรพื้นที่ใช้สอย 392 ตารางเมตร ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกันกับโฮมออฟฟิศในระดับราคาเดียวกันในทำเลเดียวกันหรือใกล้เคียงเรียกได้ว่าเอมเบลซอนมีการอออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากกว่าสำหรับเอมเบลซอน บางนา ตราด 30 มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 13 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 17.9 ล้านบาท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ลิฟต์ในตัว ที่จอดรถและมีระบบรักษาความปลอดภัยฯลฯได้ถือเป็นโฮมออฟฟิศที่ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นของการทำงานอีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่เหมาะกับการลงทุน สามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ
ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วสำหรับโครงการเอมเบลซอน (EMBLAZON) เสรีไทย 43 เป็นโฮมออฟฟิศสไตล์ Modern Luxury ตั้งอยู่บนถนนเสรีไทย 43 ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ภายในออกแบบโดยเน้นเรื่อง Space Utilization
สามารถตกแต่งและวางแผนการใช้พื้นที่ได้อย่างอิสระ ภายนอกมีความทันสมัยและความหรูหรา เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัด มีแบบอาคารให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบอาคาร A ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 9.2 เมตรพื้นที่ใช้สอย 829 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ในตัว รูปแบบอาคาร B มี 2 แบบให้เลือกได้แก่แบบ A ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 6 เมตรพื้นที่ใช้สอย 612 ตารางเมตร พร้อมโครงสร้างลิฟต์และแบบ B ขนาด 5 ชั้นหน้ากว้าง 6 เมตรพื้นที่ใช้สอย 504
ตารางเมตรพร้อมโครงสร้างลิฟต์ และมีพื้นที่จอดรถเพื่อรองรับลูกค้าและพนักงาน ถึง150 คัน ตอบรับสังคมธุรกิจที่สะท้อนทุกคุณค่าแห่งความสำเร็จและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกธุรกิจ ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกันกับโฮมออฟฟิศในระดับราคาเดียวกันในทำเลเดียวกันหรือใกล้เคียงเรียกได้ว่าเอมเบลซอนได้อออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากจริง ๆ สำหรับผู้สนใจโปรโมชั่นหรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ EMBLAZONบางนา-ตราด 30 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือติดต่อขอเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์ 097-421-9999 และสำหรับผู้สนใจโครงการ EMBLAZON เสรีไทย 43 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือติดต่อขอเยี่ยมชมโครงการ
ได้ที่เบอร์ 091-198-8888 หรือ / Line :@deksangbaan /, facebook:deksangbaangroup