ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง-Rizsterols

สุขภาพ

ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง อันตรายแค่ไหนกับคุณ ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าไขมันนั้นอันตรายต่อชีวิตเราอย่างไรวันนี้แอดมินขอนำบทความดีๆมานำเสนอค่ะ

=ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง=
(ตรวจได้จาการเจาะเลือดแล้วพบค่าไขมัน Cholesterol สูงกว่า 200 mg ต่อเดซิลิตร) เป็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญของคนไทย พบว่าทำให้เสี่ยงต่อ #โรคอ้วน #โรคความดันโลหิตสูง การเป็น #อัมพฤกษ์อัมพาต (จากหลอดเลือดมีไขมันอุดตันอยู่ภายใน) และยังพบว่าเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจาก #ภาวะหัวใจขาดเลือด ด้วย

#คอเลสเตอรอลคืออะไร
คอเรสเตอรอล เป็นไขมันชนิดร้ายได้จากการรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อสัตว์ติดมัน เครื่องในสัตว์ ไข่แดง ปลาหมึก หอย กุ้ง รวมถึงได้จากการทอดอาหาร เมื่อบริโภคเป็นประจำสามารถสะสมและอุดตันในหลอดเลือดจนทำให้เป็นโรคที่กล่าวข้างต้น

#วิธีการลดคอเลสเตอรอล
สามารถทำได้โดยลดการบริโภคอาหารที่มีไขมันชนิดร้าย เพิ่มการบริโภคอาหารที่มีไขมันชนิดดี เช่น #น้ำมันข้าวกล้อง #Rizsterols เพื่อปรับสมดุลไขมัน ควบคู่กับการออกกำลังกาย งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้กระบวนการเผาผลาญไขมันของร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่

  • น้ำมันข้าวกล้อง Rizsterols #ช่วยลดภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูงได้อย่างไร

    📣เนื่องจากมีสารแกมมาออริซานอล (#GammaOryzanol) ในปริมาณสูง (20,000 ppm) ร่วมกับสารกลุ่มไฟโตสเตอรอล #Phytosterols (28,000ppm) และวิตามินอีธรรมชาติ ที่มีการวิจัยบ่งบอกว่าจะช่วยทำให้ลดค่าไขมันคอเลสเตอรอลลงได้ จึงลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังและเสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rizsterols.com/sales/