“Post Dee” เปิดพื้นที่ ซื้อ-ขาย สินค้าออนไลน์ ช่วยผู้ประกอบการ เน้นความสะดวก ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่นเดียว

“Post Dee” เปิดพื้นที่ ซื้อ-ขาย
สินค้าออนไลน์ช่วยผู้ประกอบการ

เน้นความสะดวก ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่นเดียวปัจจุบันผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาลงทุนในกลุ่มธุรกิจออนไลน์มากขึ้
นทำให้อัตราการเกิดธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแพลตฟอร์มการซื้อ-ขาย สินค้าบนโลกออนไลน์ที่เข้ามาตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างหลากหลาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์และเลือกรับบริการได้แบบตรงจุดตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล “Post Dee” แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาตอบโจทย์ของผู้บริโภครวมไปถึงให้ความ สำคัญกับผู้ประกอบการที่มุ่งเน้นการสร้างธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ซึ่งนอกจากเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์แล้วยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเข้ามาใช้พื้นที่ในการ promote
สินค้าและวางจำหน่ายสินค้าได้อย่างสะดวกและครบครันผ่านรูปแบบเว็บไซต์ที่เข้าใจง่ายมาพร้อมระบบหลังบ้านที่ได้มาตรฐานจากการบริหารงานด้วยทีมงานมืออาชีพ “Post Dee” ได้ให้ความสำคัญกับ ระบบการทำงานที่ก้าวทันเทคโนโลยี โดยบนแพลตฟอร์มนั้นได้ทำงานร่วมกับผู้คน ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ส่วน ได้แก่ บุคคลธรรมดาที่ค้าขายสินค้าทั่วไปหรือพนักงานขาย, ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs รวมไปถึงธุรกิจค้าส่งขนาดกลางและขนาดใหญ่, และ การเงินการลงทุน ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปทำให้ “Post Dee”
ดึงสกุลเงินดิจิทัลหรือบิทคอยน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการชำระค่าบริการ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงทางเลือกที่หลากหลาย
ในส่วนการลงทุนของผู้ประกอบการนั้นสามารถวางขายสินค้าได้หลากหลายประเภทผ่านเว็ปไซต์ www.post-dee.com นอกจากนี้ทาง “Post Dee” ยังมุ่งยกระดับและผลักดันสินค้าให้ได้รับมาตรฐาน

มาพร้อมคุณภาพในระดับดีเยี่ยม เพื่อให้ผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อ-ขายบนแพลตฟอร์มได้รับสินค้าที่ดีตรงตามความต้องการ
ทั้งนี้การดึงเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้ก้าวทันโลกธุรกิจการ ซื้อ – ขาย อยู่ตลอดเวลา
รวมไปถึงรูปแบบการใช้งานบนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยนั้น ทำให้ “Post Dee” ช่วยลดปัญหาการทำงานในด้านต่างๆ ของการทำธุรกิจซื้อขาย ไม่ว่าจะเป็น ลดอัตราคนทำงาน, ลดต้นทุนการทำธุรกิจที่ต้องมีหลายขั้นตอนและซับซ้อน, ลดการใช้กระดาษในการทำธุรกิจ, ลดความยุ่งยากในระบบการขนส่ง, ลดการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ไม่รู้ต้องเริ่มอย่างไรก่อน, ลดอัตราการว่างาน,
ลดภาระหนี้, และย่นเวลาในการทำธุรกิจ โดย “Post Dee” ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สร้างความพึงพอใจระหว่างผู้บริโภคและผู้ประกอบการ เป็นหัวใจสำคัญในการสร้างแพลตฟอร์มนี้ขึ้นมา ในส่วนของกลุ่มเป้าหมายหลักที่อยู่บนเว็บไซต์ “Post Dee” จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักได้แก่

1. บุคคลธรรมดาที่ทำกิจการ ซื้อมาขายไป หรือให้บริการ
2. บริษัทชั้นนำต่าง ๆที่ทำการซื้อมาขายไป หรือบริการ
3.นักลงทุนที่มองหาการลงทุนที่มีอัตราการเติบโตที่สร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่อง

การมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนจะเป็นแนวทางให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงและมีทิศทาง พร้อมกับอัตราการเติบโตที่ทำให้ตัวตนของแบรนด์นั้นชัดเจนแต่การจะมุ่งไปสู่เป้าหมายนั้นต้องทีมงานคุณภาพที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างธุรกิจ “Post Dee” แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อขายสินค้าบน โลกออนไลน์ ที่จะมอบประโยชน์ให้กับ ผู้ซื้อและผู้ขายเติบโตไปด้วยกัน

“Post Dee” มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าโอทอป สินค้าการเกษตร อาหารแปรรูป ส่งเสริมชุมชนให้มีรายได้
ผ่านการวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม นอกเหนือจากนี้ ยังเป็นศูนย์รวมการซื้อขายที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่น บริการอย่างครอบคลุม
ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการบนแพลตฟอร์ม “Post Dee” อาทิเช่น โรงพยาบาล, รีสอร์ท, ร้านขายยา, ปั๊มน้ำมัน, ตลาดสด, ร้านกาแฟ และ บริการขนส่งสินค้า เป็นต้น

เพื่อสร้างความบาลานซ์ในการใช้ชีวิตได้อย่างง่ายขึ้น ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่น “Post Dee” ประหยัดทั้งเวลา
และสะดวกในการชำระค่าบริการ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็สามารถทำการซื้อขายผ่านเว็ปไซต์
www.post-dee.com ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ที่ app store และ Google play เพียงเสิร์ชคำว่า
“Post Dee”