ดีเดย์ 19 มีนา ‘โลตัส’ จับมือ ‘ช้อปปี้’ อัด 2 แคมเปญร้อนแรงรับซัมเมอร์

โลตัส’ จับมือ ‘ช้อปปี้’ อัด 2 แคมเปญร้อนแรงรับซัมเมอร์
เริ่มด้วย ‘Lotus’s x Shopee Super Brand Day’ ยกสินค้าทั้งร้านลดสูงสุด 70% 
และช้อปสุดคุ้มต่อเนื่องในแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ แจกโค้ดลดเพิ่มถึง 4,444 บาท

กรุงเทพ, 18 มีนาคม 2564 – หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดแคมเปญร่วมกันจนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักช้อปชาวไทยทั่วประเทศ ‘โลตัส (Lotus’s)’ จับมือ ‘ช้อปปี้ (Shopee)’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าเสิร์ฟความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้รู้สึกดีทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อย้ำสโลแกนใหม่ “รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส” ด้วยการอัด 2 แคมเปญตลอด 2 สัปดาห์เต็ม ทั้ง ‘Lotus’s x Shopee Super Brand Day’ มอบส่วนลดสูงสุด 70% วันที่ 19 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น! พร้อมช้อปเพลินต่อเนื่องใน ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ เฉลิมฉลองวาระแห่งการช้อปที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคครึ่งปีแรกของปี 2564 ที่นักช้อปจะได้พบกับกองทัพสินค้าคุณภาพทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรแรงเกินต้าน เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ของโลตัสบน Shopee Mall ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน 2564
วอร์มร่างกายให้พร้อมแล้วเตรียมมาช้อปในแคมเปญแรก ‘Lotus’s x Shopee Super Brand Day’ 
ฟาดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงรับซัมเมอร์ ทั้งหั่นราคาสินค้ายกทั้งร้านลดสูงสุดกว่า 70% ทั้งแจกคูปองลดเพิ่มสูงสุด 3,333 บาท และคุ้มต่อที่สาม นักช้อปมีสิทธิรับเงินคืนสูงสุดอีก 600 Shopee Coins พร้อมเอาใจเหล่านักช้อปตัวยงสำหรับแฟนคลับโลตัสที่มียอดสั่งซื้อสูงสุดอันดับแรก รับฟรี E-voucher มูลค่า 5,000 บาท และนักช้อปที่มียอดสั่งซื้อสูงสุดอันดับที่ 2 – 5 รับฟรี E-voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 4 รางวัล เพื่อไปช้อปสินค้าในแบรนด์โลตัสกันแบบนอนสต็อป ในวันที่ 19 มีนาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น!
สำหรับใครที่พลาดแคมเปญแรกไม่ต้องเสียใจ ช้อปต่อเนื่องแบบเมามันส์กับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’
โลตัสชวนช้อปสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษสุดกันต่อในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 เพลินไปกับการช้อปปิ้ง ละลานตาไปกับโปรเด็ด ด้วยส่วนลดกว่า 60% พร้อมโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 4,444 บาท พิเศษเฉพาะชาว ShopeePay มีสิทธิ์รับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำทุกวัน เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ในช้อปปี้
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ที่ออกมาเอาใจนักช้อปอย่างต่อเนื่องที่ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ของโลตัสบน Shopee Mall ที่ tesco_lotus