6 ไอเทมปรับคอนด2ชั้น

ในยุคปัจจุบันเรามักจะเห็นว่าคอนโดหลายๆแห่ง ออกแบบห้องสูง 2 ชั้นเป็นจำนวนมาก โดยแบบดั้งเดิมก็จะเป็นห้องความสูงปกติแต่พอมีการปรับเป็นสไตล์คอนโด 2 ชั้น Duo Space ตอนนี้มีมากในปัจจุบัน
ความชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางเมือง ยังรู้สึกแยกส่วนได้ชัดเจนว่าเหมือนเราได้อยู่บ้าน 2 ชั้น เราเรียกว่า Loft หรือ Duo Space นั่นเอง

ซึ่ง Duo Space นี้เป็นนวัตกรรมการออกแบบที่เพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นานนัก Origin Property เจ้าแรกในการคิดค้นห้องคอนโด 2 ชั้นนี้มีหลายทำเลในกรุงเทพฯ ซึ่งหากใครชื่นชอบอยู่คอนโด 2 ชั้นใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกสบาย
ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้สถานที่ทำงาน ใกล้แห่งช้อปปิ้ง บอกเลยว่าคอนโด2 ชั้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างแน่นอน

งั้นเรามาดูไอเดียการตกแต่งคอนโด 2 ชั้นดูว่าปังกันแค่ไหน

1.สายธรรมชาติ หาของตกแต่งต้นไม้ดูเขียวชะอุ่มสร้างบรรยากาศร่มรื่นได้ และผ่อนคลายได้อีกด้วย

สายธรรมชาติ-คอนโด 2 ชั้น
2. สายครอบครัว ควรเน้นการให้พื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานข้าว ดูทีวี ห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ

สายครอบครัวอบอุ่น-คอนโด 2 ชั้น
3 สายอบอุ่น อาจจะออกแบบให้ดูคลีนสะอาดตา เพื่อการที่เราได้ใช้เวลาอยุ่คอนโด 2 ชั้น แล้วมีความละมุนตา อบอุ่น อาจจะมีสีครีม ขาว แซมดำนิดๆ หรือน้ำตาลแทรกหน่อยดูวินเทจ

สายอบอุ่น-คอนโด 2ชั้น
4.สายโมเดิร์น อาจจะนำสีเบสิคโทนเข้มอ่อน ขาว เทา ดำ น้ำเงินเข้มมาตกแต่ง ออกแบบให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด

สายโมเดิร์น วินเทจ-คอนโด 2 ชั้น
5. สายมินิมอล แบบมินิมอลหลายคนชอบสไตล์นี้ การใช้พื้นที่อย่างจำกัด อาจจะนำเฟอร์นิเจอร์มาช่วยประยุกต์แต่ไม่ต้องเน้นที่เฟรอ์นิเจอร์มากไป เน้นการควบคุมโทนสีจะดีกว่า

มินิมอล-คอนโด 2 ชั้น
6. สายธุรกิจ หรือสายคนทำงาน อาจจะต้องมีมุมปาร์ตี้ ประชุม เม้าท์มอยด์กันบ้าง เพื่อรับเพื่อนฝูง ลูกค้าคนสำคัญมาพูดคุยธุรกิจ

สายธุรกิจ-คอนโด 2 ชั้น

เราคัดมา 6 ไอเท็มให้ดูในการสไตล์ตกแต่งคิดว่าน่าจะพอตกแต่งคอนโด 2 ชั้น ให้กลายเป็นที่พักอาศัยและไลฟ์สไตล์คนกลางเมือง ย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกกันได้เลยทีเดียวค่ะ