“อีมิแน้นท์แอร์” จัดทริปดีที่สุดที่เคยมีมา พาช่างแอร์บินเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Eminent Air ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย จัดทริปยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 45 ปี พาช่างเที่ยวบินไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการขอบคุณช่างและตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนจนทำยอดขายได้บรรลุเป้าหมาย ยกทีมครอบครัวช่างแอร์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 400 คน ตะลุยเที่ยวเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จัดเต็มด้วยกันถึง 6 ทริป นับเป็นการเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่เป็นเจ้าแรก

เริ่มทริปด้วยการสักการะพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นที่วัดนันโซอิน สัมผัสสถาปัตยกรรมทรงคุณค่ากับปราสาทคุมาโมโตะ ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อน ยูมิจิโกกุเมกูริ พาชิมสวนองุ่นและโรงงานผลิตไวน์ที่โออิตะ เดินเที่ยวหมู่บ้านยูฟูอิน หมู่บ้านจำลองสไตล์ยุโรป และชมวิวที่ทะเลสาบคินริน ปิดท้ายด้วยเท็นจิน แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในเกาะคิวชู นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ แบบจัดเต็ม บรรยากาศตลอดทริปเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนานและความประทับใจ

กิจกรรมดีๆ แบบนี้เป็นอีมิแน้นท์จัดยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี และปีนี้เป็นการจัดทริปดีที่สุดที่เคยมีมา เพื่อให้ทีมช่างและตัวแทนจำหน่ายอีมิแน้นท์แอร์ทั่วประเทศ ได้ไปเที่ยว พักผ่อนกันแบบสุขใจและอารมณ์ดี อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างทีมช่าง ที่สำคัญยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันกับครอบครัวอีมิแน้นท์แอร์ นอกจากนี้ยังมีการสะสมแต้มและชิงโชคทอง 45 รางวัลผ่านทางแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องถึงปลายปีด้วย