“เอสพี กันสาด” ยืนหนึ่งมั่นใจเรื่องกันสาด

“เอสพี กันสาด”
ยืนหนึ่งมั่นใจเรื่องกันสาด การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี
และความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 35,000 หลังคาเรือน

          บริษัท เอสพี กันสาด จำกัด หรือชื่อเรียกคุ้นหู “เอสพี กันสาด” ก่อตั้งโดย คุณ สมพร แก้วรัศมีโชติ กับความมุ่งมั่นที่ต้องการขึ้นเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจ “กันสาด” อย่างครบวงจรในประเทศไทย ด้วยพันธกิจที่ต้องการเน้นย้ำเรื่องของ “การพัฒนา” ให้เป็นสิ่งสำคัญขององค์กร ไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาคุณภาพการให้บริการที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน ซึ่งรวมไปถึงระบบการดูแลลูกค้าหลังการขาย ที่ต้องง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ  และยังมุ่งเน้นการพัฒนาฝีมือการติดตั้งงาน ของช่างกว่า 300 คน ให้มีมาตรฐานที่ดีเท่ากันในทุกสาขา  เพื่อสร้างความมั่นใจในความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะเข้ารับบริการ ซึ่งในปัจจุบัน เอสพี กันสาด พร้อมเป็นตัวช่วยในการดูแลบ้าน หรือสิ่งปลูกสร้างที่คุณรัก มี 3 สาขาในกรุงเทพฯ อาทิ สาขาบึงกุ่ม(สำนักงานใหญ่),    สาขาบางแวก, สาขาราชพฤกษ์  และ อีก 1 สาขาที่จังหวัดภูเก็ต
เอสพี กันสาด สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งเรื่องของประโยชน์ และความสวยงาม ด้วยหลังคากันสาดที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ “ทึบแสง” และ “โปร่งแสง” ซึ่งในแต่ละแบบต่างมีคุณสมบัติ รูปแบบลาย และเฉดสี ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น
  • วัสดุทึบแสง เมทัลชีทไม่กรุฉนวน, เมทัลชีทกรุฉนวน PE, เมทัลชีทกรุฉนวน PU, ไลอ้อนรูฟ, ไวนิลท้องเรียบหัวกลม, หัวเหลี่ยม, ลอนคู่,ไวนิลดรีมรูฟ ระบบคลิป-ล็อค หนา 6 มิล, ไวนิลท้องเรียบลอนดรีมรูฟ หนา 8 มิล อลูมิเนียมรูฟ
  • วัสดุโปร่งแสง โพลีคาร์บอเนต, โพลีลอนเล็ก, ดีไลท์ลอนคลื่น, ดีไลท์ลอนเรียบ, โพลีชีทตัน, อะคริลิคชินโคไลท์ รุ่นต่างๆ  ทั้ง Shade Series, Superior, Heat Cut, Prime
          นอกจากนี้ เอสพี กันสาด ยังมีโรงงานผลิตแผ่นเมทัลชีทด้วยตัวเอง เพื่อช่วยให้สามารถขึ้นรูป ดัด โค้ง งอหลังคาได้ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ, มีโกดังสต๊อกสินค้าเป็นของตัวเอง เพื่อบริหารจัดการทรัพยากรให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และมีหน้าร้านเพื่อจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ติดตั้งหลังคาในแบบต่างๆ พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาและให้บริการ เพิ่มความคล่องตัวในการแก้ปัญหาเบื้องต้นแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
         เอสพี กันสาด ทำให้ลูกค้ามั่นใจด้วยจุดเด่นด้านบริการหลังการขายที่แข็งแรง เช่น การรับประกันงานติดตั้ง ปัญหาน้ำรั่วซึม และ โครงสร้างนานถึง 3 ปี  แม้จะหมดประกันไปแล้ว เอสพี กันสาด ก็พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน
จากความน่าเชื่อถือที่สั่งสมมานานกว่า 35 ปี ทำให้วันนี้  เอสพี กันสาด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกภาคส่วน ให้เป็นผู้ผลิตและติดตั้งหลังคากันสาดในสถานที่สำคัญ ทั้ง อาคารพาณิชย์, โครงสร้างอาคารสำนักงาน, โครงการ, บ้านพักอาศัย และอื่นๆอีกมากมาย
         จึงเกิดเป็นไอเดียขยายธุรกิจ “โกดังสำเร็จรูป SP Warehouse” ที่สร้างขึ้นจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างโกดังโดยเฉพาะ เพื่อทำให้ได้โกดังที่แข็งแรงทนทาน วัสดุตรงสเปค ในราคาที่สมเหตุสมผล เข้าถึงได้สำหรับผู้ประกอบการในทุกระดับ ที่ต้องการมีโกดังเป็นของตัวเอง เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ ซึ่งในตลาดปัจจุบัน “โกดังสำเร็จรูป SP Warehouse” ถือเป็นการให้บริการที่ครบจบในที่เดียว ทั้ง งานพื้น งานโครงสร้าง งานภายใน งานภานนอก รั้วสำเร็จรูป ตอบทุกโจทย์ตามที่ลูกค้าต้องการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FB: https://www.facebook.com/spkansard (บริษัท เอสพี กันสาด จำกัด)
Tel: 081-660-8888
Line: @spkansard