พอนด์ส เปิดตัว ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ และ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ โฉมใหม่

พอนด์ส เปิดตัว ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ และ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ โฉมใหม่กับนวัตกรรมล่าสุด
เขย่าวงการสกินแคร์ครั้งใหญ่ในรอบสิบปี
พร้อมดึง ‘จื่อวี’ และ ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

กรุงเทพฯ – 05 กุมภาพันธ์ 2567 – ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ผ่านการรีลอนช์แบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษของ “พอนด์ส” เปิดตัวสองชุดผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่มาพร้อมส่วนผสมซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากสถาบันวิจัยพอนด์ส ได้แก่ ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ ผสานไนอาซอร์ซินอล (NIASORCINOLTM) เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดของไนอะซินามายด์ ส่วนผสมตัวท็อปเพื่อผิวกระจ่างใส และ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ ผสาน เฮ็กซิล-เรตินอล (HEXYL-RETINOLTM) ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ที่ดีที่สุดของเรตินอล เพื่อจัดการริ้วรอยให้ผิวอ่อนเยาว์ สานต่อจุดมุ่งหมายของพอนด์สที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนได้สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยที่เกิดขึ้นได้จริง (Miracles Happen) พร้อมเปิดตัวสอง
พรีเซนเตอร์ ‘จื่อวี’ ไอดอลสาวจากวงทไวซ์ (TWICE) และ ‘ญาญ่า’ อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงขวัญใจคนไทย ที่จะมาร่วมเผยผิวหน้ากระจ่างใสและแลดูอ่อนกว่าวัยไปด้วยกัน
นางสาวสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ผู้นำฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ยูนิลีเวอร์ ดำเนินธุรกิจอย่างมีเป้าหมายภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจที่ยั่งยืน โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างการมีคุณภาพชีวิตที่ดีและความมั่นใจให้กับทุกคน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของพอนด์สที่อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 37 ปี ในฐานะแบรนด์สกินแคร์ที่ได้ช่วยปรนนิบัติผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้นจากสถาบันวิจัยพอนด์ส โดยรังสรรค์ ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ และ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ ด้วยส่วนผสมใหม่ล่าสุดเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่เคย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ความต้องการ และปัญหาผิวที่แตกต่างกันของผู้หญิงแต่ละช่วงวัยได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมบรรจุภัณฑ์รูปโฉมใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้ทันสมัยและพรีเมียมยิ่งขึ้นอีกด้วย”
การกลับมาของพอนด์สในครั้งนี้ พร้อมกับการเปิดตัว ‘จื่อวี’ จากวงทไวซ์ (TWICE) ไอดอลสาวขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่มีผิวหน้ากระจ่างใสดุจกระจกได้ด้วยตัวช่วยสำคัญอย่าง ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ และ ‘ญาญ่า’ อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่กลับมาร่วมงานกับพอนด์สอีกครั้ง สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจดูแลผิวหน้าแบบ Pre-Aging หรือการคงสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยโดยเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วย ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ และยังได้อินฟลูเอนเซอร์สายความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จะมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวและประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าของผลิตภัณฑ์ใหม่จากพอนด์ส รวมไปถึงจัดเต็มสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งสื่อนอกบ้าน เพื่อการันตีการรับรู้และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม ตอกย้ำการรีลอนช์แบรนด์อย่างยิ่งใหญ่
ชุดผลิตภัณฑ์ ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ โดดเด่นด้วยสารไนอาซอร์ซินอล (NIASORCINOLTM) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของพอนด์ส เป็นการพัฒนาสารไนอะซินามายด์ซึ่งพอนด์สเองเป็นผู้คิดค้นและจดสิทธิบัตรเป็นเจ้าแรกของโลก ให้กลายเป็นขั้นกว่าของสารเพื่อผิวกระจ่างใสที่ดีกว่าเดิม “ไนอาซอร์ซินอล” ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าด้วยประสิทธิภาพการลดเมลานินได้ดีกว่าไนอะซินามายด์์ทั่วไปถึง 280% พร้อมช่วยเสริมสร้างกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติของผิว ลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้ากระ ความหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสภายใน 3 วัน  ทั้งยังจัดการจุดด่างดำได้ลึกถึงต้นตอถึง 10 ชั้นผิว  จึงช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ตอบโจทย์ผู้หญิงวัยรุ่นที่ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต และมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านซึ่งอาจจะต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ โดยในชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย เซรั่ม ครีมบำรุงและโฟมล้างหน้า
สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ ผสานเฮ็กซิล-เรตินอล (HEXYL-RETINOLTM) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของพอนด์ส ช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจนในผิวที่ถูกทำร้ายได้ถึง 800%  ให้ผิวกลับมาเด้งฟู ยืดหยุ่นเรียบเนียน พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดดำจากวัย เผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ตั้งแต่ 3 วันแรก  ตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการดูแลผิวแบบ Pre-Aging หรือการคงสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ด้วยการบำรุงและรักษาความอ่อนเยาว์เอาไว้ โดยสารเฮ็กซิล-เรตินอลของพอนด์สมีประสิทธิภาพสูงแต่ไม่ระคายเคืองผิวแบบเรตินอลทั่วไป ใช้ได้ทุกวันแม้ผิวบอบบาง ในชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเซรั่ม ครีมบำรุง และโฟมล้างหน้า
สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกับ ‘พอนด์ส ไบรท์ มิราเคิล’ และ ‘พอนด์ส เอจ มิราเคิล’ ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์และร้านค้าใกล้บ้านท่าน
เกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ 
ยูนิลีเวอร์เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกด้านผลิตภัณฑ์ความงามและการดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม โดยมียอดขายในกว่า 190 ประเทศและเข้าถึงผู้บริโภค 3.4 พันล้านคนต่อวัน มีพนักงาน 127,000 คน สร้างยอดขายได้ 60.1 พันล้านยูโรในปี 2565 กว่าครึ่งของพื้นที่บริการของบริษัทอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาและตลาดใหม่ ยูนิลีเวอร์มีประมาณ 400 แบรนด์ที่พบอยู่ในทุกบ้านทั่วโลก รวมถึง บรีส, ซันซิล, คนอร์, โดฟ, ซันไลต์, วาสลีน, โอโม, ไอศกรีมวอลล์, ลักส์, ซิตร้า, โคลสอัพ, คอมฟอร์ท, เทรซาเม่, เคลียร์, แอ็กซ์, เรโซน่า, พอนด์ส และแบรนด์อื่น ๆ เช่น ไลฟ์บอย, เลิฟ บิวตี้ แอนด์ แพลนเน็ต, เซเว่นท์เจนเนอเรชั่น, เฮลล์แมนน์ และเซิร์ฟ
วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจที่ยั่งยืน และเพื่อแสดงให้เห็นว่าโมเดลธุรกิจที่มีเป้าหมายและเหมาะสมกับอนาคตของเรานั้นขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าได้อย่างไร เรามีประเพณีอันยาวนานในการเป็นธุรกิจที่ก้าวหน้าและมีความรับผิดชอบ ย้อนกลับไปในสมัยของ วิลเลียม ลีเวอร์ (William Lever) ผู้ก่อตั้งของเรา ซึ่งเปิดตัวแบรนด์สบู่ ซันไลต์ (Sunlight Soap) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีเป้าหมายแห่งแรกของโลกเมื่อกว่า 100 ปีที่แล้ว และเป็นหัวใจสำคัญของการบริหารบริษัทของเราในปัจจุบัน
Unilever Compass กลยุทธ์ทางธุรกิจที่ยั่งยืนของเรา ตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ โดยมุ่งมั่นที่จะ:
• ทำให้สุขภาพของโลกดีขึ้น
• ทำให้สุขภาพ ความมั่นใจ และความเป็นอยู่ของผู้คน และ
• มีส่วนทำให้เกิดโลกที่ยุติธรรมและเปิดกว้างทางสังคมมากขึ้น
ตลอดเวลากว่า 90 ปี ที่ยูนิลีเวอร์ประกอบกิจการในประเทศไทย เรามีเป้าหมายที่มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมและตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้บริโภคทุก ๆ คนอย่างสูงสุด จากการสนับสนุนจากคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ยูนิลีเวอร์ได้เติบโตอย่างมั่นคงและได้กลายมาเป็นอันดับหนึ่งบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทย โดย 99% ของครัวเรือนไทย 25 ล้านครัวเรือนใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา 3 ครั้งต่อวัน ที่สำคัญ ยูนิลีเวอร์มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องจากยูนิเวอร์ซัมว่าเป็นนายจ้างดีเด่นอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 6 ปี สำหรับนักศึกษา และได้รับรางวัลจาก HR Asia ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่น่าร่วมงานมากที่สุดในประเทศไทยเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน (พ.ศ. 2562 – 2566)
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิลีเวอร์: https://www.unilever.co.th/
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย
ฝ่ายสื่อสารองค์กร อีเมล Press.Thailand@unilever.com
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อีเมล TSaeung@hillandknowlton.com
 unileverhkth@hkstrategies.com