นวัตกรรมสุดล้ำ จาก นูสกิน

นู สกิน เปิดตัวสินค้าใหม่ WillSpa iO นวัตกรรมสุดล้ำ
รวมสุขภาพความงามไว้ในเครื่องเดียว ปักธงบุกตลาด Wellness Economy

นู สกิน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม ปล่อยหมัดเด็ด ส่ง WellSpa iO แกดเจ็ตตัวแรก ที่รวมเอาสุขภาพและความงามมาไว้ในเครื่องเดียว เขย่าวงการสุขภาพและความงาม ซึ่งถือเป็นเทรนด์ที่กำลังร้อนแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกลุ่มผู้สูงอายุ หรือแม้กระทั่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่เองก็ตาม

โดยในปัจจุบันมูลค่าตลาดโลกในด้านสุขภาพและความงามสูงถึง 4.5 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีแนวโน้มว่าภายในปี 2568 จะสูงถึง 5.9 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีปัจจัยมาจากอายุที่เพิ่มขึ้นของประชากรทั่วโลกซึ่งกำลังเข้าสู่สังคมสูงวัย รวมไปถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น และความกังวลในเรื่องของสุขภาพที่สูงขึ้น ซึ่งประเทศไทยเองนั้นได้รับการประเมินในด้าน Wellness Economy ว่ามีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1 ล้านล้านบาท และมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างรวดเร็ว

WellSpa iO นวัตกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Microcurrent ซึ่งเป็นกระแสไฟฟ้าแบบอ่อน ๆ ที่สามารถปรับจูนได้ตามการนำไฟฟ้าของผิวอย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงปุ่มโลหะลักษณะพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระร่างกาย มอบการนวดที่ลื่นไหล ใช้ควบคู่กับ เอจล็อค บอดี้ เซรั่ม และ เอจล็อค บอดี้ แอคติเวติ้ง เจล ที่เป็นสูตรเข้มข้น ออกแบบมาให้ช่วยในการเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้าสู่ผิวหนัง อีกทั้งยังมีสารสกัดอย่าง เอจล็อค เบลนด์ ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลด้านผิวพรรณและความงาม นอกจากจะให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งาน ยังให้ประโยชน์ถึง 3 รูปแบบ ทั้งด้านการกระตุ้นระบบไหลเวียน กระชับรูปร่าง และการปรับสมดุลกล้ามเนื้อเพื่อความผ่อนคลาย โดยการใช้อย่าง เรียกได้ว่าตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพได้เป็นอย่างดี โดยแน่นอนทั้งหมดนี้มีผลวิจัยรองรับทั้งสิ้น

ยิ่งไปกว่านั้น นู สกิน ก็ยังเสริมความอัจฉริยะให้กับ WellSpa iO ด้วยระบบ IoT Technology ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Vera และการออกแบบรูปแบบการใช้งานให้ตรงกับความต้องการของแต่ละคนโดยเฉพาะ และแสดงข้อมูลเชิงลึกพร้อมคำแนะนำให้กับผู้ใช้งาน

คุณวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรียกได้ว่า WellSpa iO คือแกดเจ็ตเครื่องแรกของ นู สกิน ที่รวมเอาจุดแข็งในด้านสุขภาพและความงามมาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและวิถีการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ที่ผ่านมาเราเป็นผู้นำในด้านของบิวตี้แกดเจ็ตที่การันตีด้วยรางวัลมากมายมาโดยตลอด WellSpa iO จึงถือเป็นอีกขั้นของการยกระดับนวัตกรรมของเรา ที่เป็นการต่อยอดและผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรามีและเทรนด์ความต้องการของตลาดไว้ด้วยกัน นู สกิน ไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น ตามปณิธานที่เราตั้งไว้”

นู สกิน ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านความงามและสุขภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งดำเนินกิจการในเกือบ 50 ตลาดทั่วโลกที่ทำการค้นคว้าวิจัยมานานกว่า 35 ปี และล่าสุด นู สกิน ได้ประกาศวิสัยทัศน์ภายในปี 2025 ในการก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจรที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มเพื่อโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งนำมาสู่การลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ โดย นู สกิน ทุ่มเงินกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อรองรับวิสัยทัศน์นี้ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก ถึง 6 ปีซ้อน* และยังกวาดรางวัลระดับโลกมากมายนับไม่ถ้วน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
เว็บไซต์ https://www.nuskin.com/th_TH/
Facebook: https://www.facebook.com/nuskinthailand และ
Line OA @nuskinthailand