หัวเว่ย จัดใหญ่ลดต้นปีแคมเปญ 3.3 แรงเกินต้าน

หัวเว่ย เปิดท็อป 3 แก็ดเจ็ตสุดฮิตต้นปี
พร้อมข้อเสนอเกินต้านลดสูงสุด 47% ใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี

กรุงเทพฯ, 29 กุมภาพันธ์ 2567 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ร่วมจับมือ ช้อปปี้ อีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย ส่งโปรโมชั่นเปิดดีลลดใหญ่ รับมหกรรมเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งแรกของปีในแคมเปญ Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ส่งมอบส่วนลดเกินต้าน ลดสูงสุดกว่า 47% เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้า Huawei Official Store บน Shopee ตั้งแต่วันที่ 3 – 5 มีนาคม 2567 มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

ไอเทมแรก เริ่มด้วย HUAWEI Band 8 แก็ดแจ็ดเอาใจสายสุขภาพและออกกำลังกาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Ultra-Thin พร้อมฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับทางวิทยาศาสตร์ และใช้งานได้อย่างยาวนานไม่มีสะดุดด้วยฟีเจอร์ชาร์จไว โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบนแอนดรอย์และ iOS มาในราคาพิเศษเพียง 1,299 บาท จากปกติ 1,899 บาท

HUAWEI MatePad 11.5″ แท็บเล็ตดีไซน์สวย ขอบบาง เบา วัสดุทนทานแบบ Unibody พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ดและปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) และ หน้าจอคมชัด 120 Hz HUAWEI FullView Display มอบประสบการณ์ที่ไหลลื่นสะดวกสบายทั้งทำงานและเอนเตอร์เทนเมนต์ได้ทุกที่ทุกเวลา พิเศษรุ่น WiFi 6+128GB ราคาเพียง 8,990 บาท จากปกติ 9,990 บาท

HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น Light Gold Edition ขนาด 41 มม. โดดเด่นด้วยตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีทอง ผสานเข้ากับสายมิลานสีทองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานฝีมืออันประณีตได้อย่างลงตัว มอบความหรูหราสะดุดทุกสายตา พร้อมหน้าปัดนาฬิกาอีกกว่า 25,000 แบบ รวมถึงมีโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ฟีเจอร์วัดความเครียดและ SpO2 อัตโนมัติ ที่จะทำงานทันที่เมื่อสวมใส่ รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android พร้อมแบตเตอร์รี่ยาวนานถึง 7 วัน มาในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท จากปกติ 8,490 บาท

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 แก็ดเจ็ตสุดฮิตต้นปี บอกเลยว่าสายแก็ตเจ็ตเลิฟเวอร์ห้ามพลาด เป็นเจ้าของแก็ตเจ็ตในราคาสุดคุ้มกับแคมเปญ Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ที่พร้อมส่งต่อความคุ้มค่าแบบยิ่งใหญ่ด้วย ส่วนลดสูงสุด 47% และยังมีโค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อาทิ สมาร์ทโฟน หูฟังไร้สาย แท็บเล็ต และผลิตภัณฑ์คุณภาพจากหัวเว่ยอีกมากมาย ร่วมถึงช่วงลดหนักจัดเต็ม กับสินค้า Flash Sale ในวันที่ 3 มีนาคม 2567 เวลา 00:00 น.
และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ HUAWEI ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

เตรียมช้อป แก็ดเจ็ตฮิตจาก HUAWEI พร้อมดีลลดใหญ่ใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ตั้งแต่วันที่ 3 – 5 มีนาคม 2567 เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นลดใหญ่ อย่าลืมกดติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก HUAWEI บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/huawei_official_store