ตกแต่งรั้วบ้านใช้ไม้แท้หรือไม้เทียมดี

เพื่อตอบโจทย์งานพื้นบ้านที่คุณสมบัติทนต่อการใช้งาน พร้อมลงตัวด้วยสีสันของวัสดุที่มีดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว เฌอร่าจึงมีพื้นไม้เทียมคุณได้เลือกถึง 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น ไม้พื้นเฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล และ ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู

ใครที่กำลังตามหาพื้นไม้เทียมที่เหมาะกับบ้านของตัวเองอยู่ วันนี้เฌอร่าก็มีคำตอบเกี่ยวกับการเลือกพื้นไม้เทียมเฌอร่ามาบอก เรามาเปรียบเทียบกันเลยดีกว่าว่า..ไม้พื้นเฌอร่าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?

มิติแห่งสัมผัสธรรมชาติท่ามกลางความหรูหรามีระดับ ถูกใจสายดีไซน์ที่กำลังมองหาวัสดุพื้นไม้เทียม เลือก “ไม้พื้น เฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล” ลายเสี้ยนปราณีต สวยมีมิติ เหมาะสำหรับการติดตั้งบนพื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัด เพราะด้วยไม้พื้นดับเบิ้ลหน้าเล็ก 4” และไม้พื้นดับเบิ้ล หน้า 8” ทำให้สามารถติดตั้งบนโครงตงเหล็กที่ห่างขึ้นถึง 40 เซนติเมตร ซึ่งทำให้สามารถประหยัดโครงสร้าง และยังคงไว้ซึ่งความสวยงามในพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดได้ครับ

พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดวัสดุทดแทนไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีการผสมสีลงในเนื้อไม้ สัมผัสกับธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานเม็ดสีลงในเนื้อไม้พร้อมเคลือบด้วยชั้นสีสำเร็จ ทำให้สีไม้สวยคงทาน ซึ่ง ไม้พื้นเฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล มีให้คุณเลือกใช้ถึง 2 รุ่น นั่นก็คือ รุ่นสีธรรมชาติ ที่คุณสามารถนำไปทาสีได้ตามชอบ และรุ่นคัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ เทคนิคเอกสิทธิเฉพาะแบรนด์เฌอร่าเท่านั้นครับ

เพิ่มความโมเดิร์น คลาสสิก ให้บ้านของคุณนั้นดูเท่ แปลกตาไม่ซ้ำใคร โดดเด่นด้วย ไม้พื้นเฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล
ตอบทุกโจทย์การแต่งบ้านสมัยใหม่ทุกพื้นที่การใช้งาน มอบสัมผัสแห่งความอบอุ่นและความผ่อนคลายให้กับทุกคนในบ้าน

นอกจากนี้ ไม้พื้นเฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล ยังมีหลากหลายสีให้คุณได้เลือกตามใจชอบ และที่สำคัญวัสดุยังมีลายสวยไม่ซ้ำใคร เพิ่มความดูดีมีสไตล์ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้ง่าย แม้ในพื้นที่จำกัด งานเสร็จไว ประหยัดเวลาได้เยอะเลยครับ