PANYA นวัตกรรมความงาม ด้วยน้ำมันมะรุม จากภูมิปัญญาไทย

PANYA นวัตกรรมความงาม ด้วยน้ำมันมะรุม จากภูมิปัญญาไทย
แบรนด์ไทยที่ดังไกลถึงต่างประเทศ เปิดรับตัวแทนทั่วโลก

นี่คือศาสตร์แห่งความงามในยุคโบราณสู่ปัจจุบัน ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้กับ PANYA Golden Moringa Oil
น้ำมันมะรุมผสมทองคำแท้ 24K ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงถึง 46 ชนิด ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง สดใส ดูเด็ก
เป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ทำให้อนุภาคของน้ำมันที่เล็กสุดถึง 0.25 ไมครอน สามารถบำรุงลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
และที่สำคัญเป็นแบรนด์ไทยที่ดังไกลถึงต่างประเทศ คุณกมลรัตน์ ลาดสีทา หรือคุณเอมมี่ CEO ของปัญญา เนเชอรัล แอนด์ สปา เจ้าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเล่าว่า กว่าจะมาถึงวันนี้ เธอเป็นเพียงเด็กสาวธรรมดาจากต่างจัดหวัดที่รักสวยรักงาม
เติบโตมาในบ้านที่ปลูกต้นมะรุมไว้รอบบ้านเธอจึงมีความคุ้นเคยกับพืชชนิดนี้เป็นอย่างดี ซึ่งใช้ทำอาหารไทยพื้นบ้านที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี และเมื่อเธอโตขึ้น จึงได้เรียนรู้ว่า ส่วนอื่นๆของมะรุม

ยังช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี “มะรุม” เป็นต้นไม้มหัศจรรย์ที่เรียกได้ว่า “โรงงานยาในบ้าน” ก็ว่าได้
เพราะมะรุม สรรพคุณใช้เป็นยาทั้งภายนอกและภายในร่างกาย สามารถรักษาโรคต่างๆได้เป็นอย่างดีและยังสามารถนำทุกส่วนมาใช้เป็นยาได้ ไม่ว่าจะเป็น ใบ เปลือก ฝัก เมล็ด หรือน้ำมันนี่จึงเป็นที่มาของการเริ่มต้นธุรกิจของเธอนั่นเอง

คุณเอมมี่ยังเล่าต่อว่า ผลิตภัณฑ์ PANYA – น้ำมันมะรุม ภูมิปัญญาไทย เกิดมาจากการที่เธอเป็นคนรักสวยรักงามตั้งแต่เด็ก เคยเป็นเจ้าของโมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ได้มีโอกาสเจอคนสวยมานับร้อยนับพัน ได้ทำให้คนไม่สวย กลายเป็น คนสวย ได้ฟังเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลความสวยความงาม จากสาวๆ เหล่านั้นที่เดินทางมาจากทั่วโลก และเมื่ออายุมากขึ้นปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึกบนผิวหน้าก็ตามมา นั่นจึงเป็นที่ของการตามหาสิ่งที่จะตอบโจทย์ ทำให้ผิวดูเด็กลง อ่อนเยาว์ จนได้มาเจอกับความมหัศจรรย์ของมะรุมที่ปลูกรอบบ้านเธอตอนเด็ก ที่ตอบโจทย์ปัญหาของผู้หญิงเราได้ ซึ่ง มะรุม ยังเป็นผลิตภัณฑ์ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อาทิ ประเทศบาห์เรน รัสเซีย อังกฤษ จีน ฮ่องกง ลาว เวียดนาม มาเลเซีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และเวียดนาม ที่เห็นถึงความมหัศจรรย์ของภูมิปัญญาไทย มีผลงานวิจัยยืนยันจากคนไทยแท้ๆ ที่ไปมาทั่วโลก ใช้มาแล้วนับร้อยยี่ห้อ และเอาจุดดีจุดเด่นของแบรนด์ดังทั่วโลกที่เป็นจุดเด่นทำให้แบรนด์ไทย คุณภาพเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง

แต่ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะรุม ทำให้ผิวหน้าของผู้ใช้และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
โดยเฉพาะ โกลเด้นออยล์ คือเคล็ดลับของเหล่าดาราฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้เพราะก่อนที่พวกเขาเหล่านั้นจะไปออกงานราตรีต่างๆ ก็ต้องไปเตรียมผิวด้วยการนวดหน้าด้วยทองคำเพื่อทำให้ผิวดูฉ่ำโกลด์ แลดูสวยใสสุขภาพดี บำรุงลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวคุณดูเปล่งปลั่งสดใส ลดริ้วรอย และความหมองคล้ำ ทำให้ผิวคุณมีออร่าเหมือนกับทองคำที่คุณทาเข้าไปเป็นสินค้าที่น่าภาคภูมิใจของคนไทยที่คิดค้นขึ้นโดยคนไทยกับสุดยอดนวัตกรรมในราคาที่จับต้องได้

โดยในอนาคตนั้นคุณจะได้เห็นความเติบโตที่มีมากขึ้น เนื่องจากมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนสนับสนุนมากมาย
เพื่อให้ปัญญา เนเชอรัล แอนด์ สปา เป็นสินค้าที่เป็น Thai wisdom อย่างภาคภูมิ รวมจนถึงมีการปรับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ให้ดูมีความทันสมัยแต่ไม่ทิ้งความเป็นไทย ไม่ทิ้งรากเดิม ความเป็นต้นไม้ ธรรมชาติ มะรุมได้ชื่อว่า The miracle tree ฉะนั้น เราเลยเอาคำนี้มาทำเป็นสโลแกนใหม่ที่สื่อชัดยิ่งขึ้น จาก Thai natural spa เปลี่ยนเป็น Thai wisdom, rejuvenate life wonder นี่คือผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาไทย ที่จะช่วยชะลอวัย ทำให้คุณได้พบกับความมหัศจรรย์ในชีวิตอีกครั้ง
คุณเอมมี่ยังปิดท้ายด้วยการเชิญชวนทุกท่านที่สนใจมาเป็นตัวแทน Panya: Thai wisdom, rejuvenate life
wonder ผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาไทย ช่วยชะลอวัย ให้คุณได้พบกับความมหัศจรรย์ในชีวิตอีกครั้ง

ธุรกิจที่คุณเป็นเจ้าของเองได้ เริ่มได้ด้วยมือถือเครื่องเดียว โพสขาย ให้คุณได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดีๆ
สร้างรายได้ให้คุณและครอบครัว แบบง่ายๆ แทบไม่ต้องลงทุนอะไร นี่คือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวพรรณที่เราจะภาคภูมิใจในสินค้าไทย ภายใต้แบรนด์ไทย ที่ส่งออกไปทั่วโลกมากกว่า 20 ประเทศในขณะนี้ สนใจเป็นตัวแทน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/panyanatural