เตรียมตัวอย่างไรเมื่อต้องรักษาโรคมะเร็ง

Turning the new day
เพราะกำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญในการร่วมเผชิญปัญหาและช่วยลดความวิตกกังวล

  • การยอมรับแล้วก้าวต่อไป ยิ่งยอมรับเร็วเท่าไหร่ ก็จะจัดการปัญหาอย่างไรได้รวดเร็วขึ้นเท่านั้น
  • ลดความกังวล-เติมกำลังใจ กล้าพูดคุยกับครอบครัว เพื่อนฝูง คนใกล้ชิด เพื่อระบายความกังวลใจ และหาทางออกร่วมกัน
  • เข้าใจในรายละเอียด หาทางรักษาจนตัวเองเข้าใจและพอใจ รวมถึงการปฏิบัติตนที่ถูกต้องระหว่างการรับการรักษา
  • ศึกษาเพิ่มเติมเสริมการรักษา รู้จักธรรมชาติของโรค เพื่อที่จะเข้าใจและตั้งรับถึงการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะช่วยลดความวิตกกังวลได้ รวมถึงพัฒนาสภาพจิตใจ
  • ออกกำลังกายและมีกิจกรรมไม่ขาด ออกกำลังกายไม่หักโหม ช่วยให้ร่างกายสดชื่น นอนหลับสนิท กระตุ้นการอยากอาหาร ไม่นอนติดเตียงหรือนั่งติดเก้าอี้
  • ลาขาดจากสิ่งบั่นทอนจิตใจ งดหรือเลิกสูบบุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่แออัดเพราะจะติดเชื้อได้ง่าย รวมถึงดูแลรักษาและควบคุมโรคอื่นๆ
  • ปรับพฤติกรรมการกิน เติมความสดชื่น ถ้ากินอาหารได้น้อย ให้พยายามกินและเพิ่มจำนวนมื้อให้บ่อยขึ้น งดอาหารหวานและงดอาหารเค็ม เพราะมะเร็งชอบน้ำตาล
  • ตั้งเป้าหมายเพื่อให้รางวัลกับชีวิต
  • การมีชีวิตอยู่ต่อนั้นมีความหมายมาก ทั้งต่อตัวเรา คนรอบข้าง ยังมีสิ่งที่เราชอบ กิจกรรมที่เราอยากทำ สถานที่ที่ยังไม่ได้ไป หรืออะไรที่เรารัก ตั้งธงเป็นกำลังใจเลยว่า เราจะตายไม่ได้ เราจะหายดี แล้วเราจะได้ทำ จะได้ลอง จะได้ไปคว้าเอารางวัลที่เรารอคอย

เคมีบำบัดหรือคีโม

เป็นการใช้สารเคมีในการรักษามะเร็ง โดยใช้สารเคมีที่ทำลายเซลล์มะเร็ง ซึ่งเซลล์มะเร็งจะมีการเติบโตเร็วกว่าเซลล์ปกติ 5 เท่า เคมีที่ใช้จึงฆ่าเซลล์ทุกอย่างในร่างกายที่มีอัตราการเติบโต เท่าเซลล์มะเร็ง แบบไม่เลือกหน้า เช่น เซลล์ผิวหนัง เซลล์เยื่อบุปาก เยื่อบุในร่างกาย เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด รากผม ฯลฯ

การฉายรังสี

คือการใช้รังสีพลังงานสูงในการรักษามะเร็งโดยใช้รังสีพลังงานสูงฉายตรงไปที่ตำแหน่งของเซลล์มะเร็ง เพื่อทำลายกลุ่มก้อนเซลล์มะเร็งนั้นๆ การรักษามะเร็งด้วยวิธีการนี้ จะขึ้นอยู่กับระยะของโรคมะเร็ง และชนิดของมะเร็งด้วย และสุขภาพของผู้ป่วย. ซึ่งมักจะเกิดผลกระทบตามมา เช่น มีแผลไหม้ , มีการอักเสบ, คลื้นไส้ , เบื่ออาหาร, ฯลฯ


“หมอที่เก่งที่สุดในโลก คือร่างกายมนุษย์

หมอที่เก่งที่สุดในร่างกายมนุษย์ คือ ภูมิคุ้มกัน”


ส่วนประกอบของ IMURA สกัดจากธรมชาติทั้งหมดค่ะ นำมาทำเป็นสูตรเข้มข้นเฉพาะสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันชนิด NK Cell ที่ใช้ในการรักษาแบบภูมิบำบัด

⚕️ ต้านความชราของในระดับเซลล์ด้วย resveratrol สกัดจาก Grape Skin

⚕️ กระตุ้นการสร้าง NK Cell ด้วย Vit C , Vit B, Zinc, Bio Magnesium, Cranberry, Blueberry

การทำงานของอาหารเสริม I.M.U.RA

อิมูร่าเค้าจะเข้าไปดูแลในส่วนที่เป็นผลกระทบจากคีโม เช่น อาเจียน อักเสบในช่องปากและหลอดอาหาร นอนไม่หลับ การอักเสบทั้งหมดที่เกิดภายใน

กระตุ้นเม็ดเลือดขาว ชนิด nk cell และ nk cell activities ให้เพิ่มขึ้นและทำงานเต็มที่ เพื่อเตรียมร่างกายให้อยู่ในความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมให้คีโม ฉายแสง หรือยาพุ่งเป้า

หลังจากที่ทานอิมูร่าแล้ว สารสกัด Resveratrol ในอิมูร่าจะเข้ามาดูแลเรื่องของเซลล์ที่ถูกทำลายจากคีโม เสริมสร้างเซลล์เกิดใหม่ เราเรียกว่าเซลล์เด็ก เมื่อคีโมเข้าร่างกายเค้าทำลายทั้งัเซลล์ร้ายและดีที่ตาย อิมูร่าก็จะเจ้าไปดูตรงนั้น ลดการอักเสบในระดับเซลล์

และยังมีCb drive ช่วยในเรื่องของลดความเจ็บปวด อาเจียน และช่วยเรื่องการนอนหลับค่ะ

หลายคนคงจะสงสัย CB CRIVE คืออะไร

CBDRIVE คือ สารสกัดที่ให้ฤทธิ์เทียบเท่ากัญชา
ทั้งหมดจะเป็นกลไกการทำงานของอิมูร่า

ผลิตภัณฑ์ นี้ เป็นส่วนหนึ่งของการวิจัย จาก เกาหลีและแคนาดา โดย ทาง อาจารย์หมอดร กำพล และ ดร สรวงจาก สวทช.ท่านนำสูตรมาปรับ ใช้ กับทาง คนไข้ ที่ท่านดูแลอยู่ และ ได้ผล ดีมาก ทางด้าน การเพิ่ม nk cells activitiesค่ะ ทาง สวทช จึงได้นำผลิตภัณฑ์นี้ มา จำหน่าย เพื่อ ช่วยลดหรือป้องกัน ผลกระทบจากการให้คีโม และ ช่วยให้ความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง ลดลง ค่ะ

เรานำนวัตกรรมที่ทันสมัยในการป้องกัน และรักษาอย่างตรงจุด

เพื่อคนไทยทุกคน เข้าถึงการรักษาที่ได้ผลลัพภ์เต็มที่และลดผลข้างเคียงให้เหลือน้อยที่สุด จนมาถึงการนำ CBDRIVE ซึ่งมีการจดลิขสิทธิ์ของเราผู้เดียว คือการใช้กัญชาสกัดมาลดความรู้สึกเจ็บปวดจากอาการของโรค ช่วยคลายความกังวล นอนหลับได้เต็มที่ รวมถึงการขับถ่าย แนะนำให้ใช้อาหารเสริมเป็นตัวช่วยคะ และอิมูร่าคือส่วนหนึ่งของอาหารเสริมที่คนไข้มะเร็งเลือกใช้

เราทำการวิจัยพร้อมเก็บข้อมูลจุดอ่อนและจุดแข็งของเคมีที่เข้าสู่ตัวคนไข้

ดังนั้น I.M.U.RA เป็นอาหารเสริมที่ใช้เป็นทางเลือกควบคู่กับการรักษา

ด้วยสารสกัดธรรมชาติล้วนไม่มี การตกค้างในร่างกาย การดูดซึมที่ดีและนำไปใช้งานได้ในทันที

จำหน่ายอาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง-IMURA-www imura

วิธีรับประทาน

รับประทานก่อนวันนัดทำคีโม 7-14 วัน เพื่อ Boost ยกระดับจำนวนเม็ดเลือดขาว

I.M.U.RA ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีการใช้สารเคมีเป็นตัว booster แต่เสมือนการทานอาหาร superfood เข้มข้นที่ช่วยสร้างระดับเม็ดเลือดขาว

 

เลขที่ อย. : 1210516150077