‘วีรสุ’ จุดพลุฉลองนิวไฮ จับมือ ‘ช้อปปี้’ ลุยอีคอมเมิร์ซโกยยอดส่งท้ายไตรมาส 4

‘วีรสุ’ จุดพลุฉลองนิวไฮ จับมือ ‘ช้อปปี้’
ลุยอีคอมเมิร์ซโกยยอดส่งท้ายไตรมาส 4

ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ
ขนแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวเกรดพรีเมียมกว่า 300 รายการ มาร่วมลดหนักกว่า 60%

          วีรสุ (Verasu) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวที่มีอายุกว่า 45 ปี จุดพลุฉลอง หลังโกยยอดขายนิวไฮ พร้อมครองตำแหน่งแบรนด์ขายดีในหมู่นักช้อป เดินหน้าฉลองความสำเร็จประกาศจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ลุยโกยยอดออนไลน์ส่งท้ายไตรมาส 4 อัดโปรโมชันแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ พร้อมฉลองการเปิดตัวสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายที่แรกบนช้อปปี้ ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น

          นายวาสุ สุธีโสภณ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วีรสุ กรุ๊ป จำกัด และบริษัทในเครือ เผยว่า “ตลาดเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยนับเป็นตลาดปราบเซียนที่เป็นเสมือนสมรภูมิที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาอย่างยาวนาน วีรสุ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ ในครัวที่อยู่คู่คนไทยมานาน จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาพอร์ตโฟลิโอสินค้าที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับ
การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดในรูปแบบใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้แบรนด์ วีรสุ มีแต้มต่อในการแข่งขันและมีการเติบโตทางธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในกลยุทธ์ที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ คือ การขยายช่องทางการจัดจำหน่ายและการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ ซึ่งต้องยอมรับว่าในปัจจุบันอีคอมเมิร์ซถือเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะมีจุดเด่นในการเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยให้สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความคุ้นเคยกับการช้อปปิ้งและการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวร้านค้าภายใต้ชื่อ VERASU Official Store อย่างเป็นทางการบน Shopee Mall”

“หลังจากที่บริษัทฯ ได้ทำการตลาดบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯ ประสบความสำเร็จด้วยการทำสถิตินิวไฮ จากอัตราการเติบโตด้านยอดขายในครึ่งปีแรกที่สูงเกือบ 300% เมื่อเปรียบเทียบกับยอดขายในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้บริษัทฯ ยังครองตำแหน่ง Top 5 Best Selling Brands ในกลุ่ม Small Kitchen Appliance ทั้งในแคมเปญ Shopee 7.7, 8.8 และ 9.9 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากปราศจากการสนับสนุนที่ดีจากช้อปปี้ทั้งในด้านการวางแผนกลยุทธ์ การออกแบบแคมเปญสุดสร้างสรรค์ และเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ทรงประสิทธิภาพ เช่น Shopee Affiliate Marketing Solution ที่เข้ามาช่วยในการสร้างการรับรู้ เพิ่มอัตราการมองเห็น พร้อมช่วยกระตุ้นให้เกิดยอดเยี่ยมชมร้านค้า ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อในที่สุด และจากความสำเร็จ ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความยินดีที่จะขยายความร่วมมือกับช้อปปี้ ด้วยการจัดโปรโมชันลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ ซึ่งวีรสุอยากขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จไปกับสินค้าคุณภาพในราคาสุดพิเศษที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนแบรนด์วีรสุที่ดีเสมอมาจากลูกค้าทุกท่าน” นายวาสุ กล่าวเสริม

          เตรียมพบกับกองทัพสินค้าเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนคุณภาพเกรดพรีเมียม กว่า 300 รายการ อาทิ เครื่องอบวาฟเฟิล หม้ออัดแรงดัน เครื่องชงกาแฟ เตาอบไฟฟ้า และเครื่องปั่นสุญญากาศที่มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 60% โค้ดลดเพิ่ม 8% และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 2,000 บาท พร้อมเต็มอิ่มไปกับความบันเทิงผ่าน Shopee Live ในเวลา 18.00 น. – 19.00 น. ของวันที่ 9 และ 10 ตุลาคม 2565 รวมถึงรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย SPayLater ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival‘ แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ตุลาคม 2565 นี้

นอกจากนี้ นักช้อปต้องเตรียมพบกับสินค้าใหม่สุดเอ็กคลูซีฟที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักเบเกอรี่ ด้วยเครื่องทำวาฟเฟิลรูปหัวใจ ที่จะมาวางจำหน่ายพร้อมแป้งทำวาฟเฟิลสูตรพิเศษจาก Vista Café บริษัทในเครือของวีรสุ เปิดตัวให้คุณได้ช้อปก่อนใครบน Shopee Mall ที่แรกในเดือนตุลาคม 2565

กดติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก VERASU Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/verasu_official_store