คอลเกต ลดยิ่งใหญ่ให้คุณยิ้มกว้าง “Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

คอลเกต ยกระดับกลยุทธ์ดิจิทัล ผนึกกำลังช้อปปี้
ส่ง 2 นวัตกรรมเพื่อฟันขาวสุดล้ำ

ลุยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก”
ลดยิ่งใหญ่ให้คุณยิ้มกว้าง

        คอลเกต ผู้นำผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนขาช้อปร่วมเฉลิมฉลองกับ มหกรรม “Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก” เทศกาลช้อปปิ้งช่วงปลายปีครั้งยิ่งใหญ่ที่คอลเกตเตรียมจัดเต็มเปิดตัว 2 นวัตกรรมสุดล้ำ ปากกาฟอกฟันขาว (คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น) และชุดฟอกฟันขาว (คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท) ที่จะมาเขย่าวงการ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 2,500 บาท และของรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟมากมาย เตรียมช้อปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 – 15 พฤศจิกายน 2565

        นางสาวศิริประพันธ์ สุเสารัจ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “คอลเกต ยึดมั่นในเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุนให้ผู้บริโภคมีสุขอนามัยช่องปากที่ดี เพราะเราเชื่อว่าสุขอนามัยช่องปากที่ดีจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้คน คอลเกตจึงไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปากให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม โดยเรามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศควบคู่กับการทำกลยุทธ์ด้านดิจิทัล เพื่อเชื่อมต่อและส่งมอบประสบการณ์การจับจ่ายในโลกออนไลน์ ให้มีความสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น โดยเรามีพันธมิตรอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง ช้อปปี้ ที่เป็นขุมกำลังในการผลักดันให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในช่องทางออนไลน์ และสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม”

         “ที่ผ่านมาคอลเกตได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในการจัดแคมเปญการตลาดเชิงสร้างสรรค์มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Super Brand Day ที่มีการเปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าระดับพรีเมียม ในช้อปปี้เป็นที่แรกก่อนใครในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอันดีจากผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ทั้งในแง่ของยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ยอดการเยี่ยมชมร้านค้า และยอดผู้ติดตามร้านค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสเฉลิมฉลองการกลับมาของมหกรรม “Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก” ที่นักช้อปทั่วประเทศได้ตั้งตารอ บริษัทฯ จึงร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในการเปิดตัว 2 นวัตกรรมใหม่ ได้แก่ ปากกาฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น และชุดฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท ที่จะมาเสริมสร้างรอยยิ้มอันมั่นใจให้แก่แฟน ๆ คอลเกต ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมอัดแคมเปญการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชัน ส่วนลดสุดพิเศษ สินค้าราคา Flash Sale รวมไปถึงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ประสบการณ์การช้อปปิ้งไปกับเราได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา และยังถือเป็นโอกาสอันดีในการเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีร่วมกับนักช้อปชาวไทยทุกคนอีกด้วย” นางสาวศิริประพันธ์ กล่าวเสริม

เปิดตัว 2 นวัตกรรมฟอกฟันขาวสุดล้ำสำหรับแฟนคอลเกต

ปากกาฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง เพ็น ปากกาฟอกฟันขาวสุดล้ำที่จะมาช่วยให้คุณเผยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ด้วยปากกาฟอกฟันขาวที่ใช้งานง่ายเพียงแค่ทาบนผิวฟัน ภายในไม่กี่วินาทีก่อนนอน แอคทีฟ ออกซิเจนเข้มข้นจะช่วยทำปฏิกริยาให้ฟันของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติในขณะที่คุณหลับ โดยไม่ทำให้เสียวฟัน แห้งไว ไม่เลอะเทอะ ให้คุณตื่นมาพร้อมรอยยิ้มที่คุณจะหลงรัก

ชุดฟอกฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ทีธ ไวท์เทนนิ่ง คิท (ประกอบไปด้วยปากกาฟอกฟันขาวและเครื่องฟอกฟันขาว) ยกระดับการฟอกฟันขาวแบบมืออาชีพด้วยอุปกรณ์ชุดฟอกฟันขาวที่ทำได้เสมือนยกคลีนิคมาไว้ที่บ้าน ผ่านเทคโนโลยีที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ ด้วยเซรั่มเกรดพรีเมียมจากปากกาฟอกฟัน ผสานกับแสงอินดิโก้ไลท์พลังงานสูงจากเครื่องฟอกฟันขาว ที่สามารถทำงานร่วมกันอย่างอ่อนโยนให้ฟันของคุณขาวขึ้นโดยไม่ทำลายเคลือบฟันและไม่ก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน

พลาดไม่ได้กับ มหกรรม ‘Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก’ ตั้งแต่วันที่ 3 – 15 พฤศจิกายน 2565 นักช้อปและแฟนพันธุ์แท้คอลเกตจะได้พบกับกองทัพสินค้าดีมีคุณภาพเกรดพรีเมียม ที่คอลเกตคัดสรรมาเอาใจนักช้อป แถมด้วยโปรโมชัน จัดหนักจัดเต็มที่มีในร้าน Colgate Official Shop บน Shopee Mall เตรียมเพลิดเพลินไปกับส่วนลดสุดพิเศษมากถึง 75% และห้ามพลาดกับการเก็บโค้ดลดเพิ่มในเวลาระหว่างเที่ยงคืนถึงตีสองที่จะมีโค้ดส่วนลดเพิ่มมาแจกให้สูงสุดถึง 2,500 บาท พร้อมโค้ดส่งฟรีเมื่อช้อปขั้นต่ำ 99 บาท นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมแจกทอง Aurora 1 สลึง ให้กับนักช้อป Top Spender ที่มียอดซื้อสูงสุดอันดับแรก และยังมีกองทัพของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดวันรวมกว่า 1,400 ชิ้น ยิ่งไปกว่านั้นนักช้อปยังสามารถเปิดประสบการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่าด้วยระบบสมาชิกใน Shopee Mall Brand Memberships Program พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater อีกด้วย

กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและข้อเสนอสุดพิเศษจาก Colgate Official Shop บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/colgatepalmolive_official