เปิดตัว Brand Ambassador คนแรกของไทย “นารา เทพนุภา”

“YU-GI-OH! Card Game” เวอร์ชั่นอังกฤษ บุกไทยเอาใจวัยทีน
พร้อมเปิดตัว “นารา เทพนุภา” Brand Ambassador คนแรกของไทย!

บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและผลิต Card Game ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น จัดงานใหญ่ แบบจัดเต็ม เปิดตัว Brand Ambassador คนแรกของไทย “นารา เทพนุภา” ในงาน “YU-GI-OH! Asia English Edition Release Celebration” พร้อมเปิดจำหน่าย สินค้า YU-GI-OH! Asia English Edition  2 รายการแรก ในรูปแบบชองชุดการ์ดพร้อมเล่น ในธีมของ “ดาร์ก แมจิเชี่ยน” และ “บลู-อายส์ ไวท์ ดราก้อน” ทั้ง 2 ตัว เป็น iconic monsters สัญลักษณ์ของความเป็น Yu-Gi-Oh! การ์ดเกมระดับตำนาน อัดแน่นด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก และฟินกันตลอดทั้งงาน ณ Q stadium ชั้น M  ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งจากเหล่าแฟนคลับของ Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย “นารา เทพนุภา” และยังมีเหล่าแฟนๆ ผู้ชื่นชอบ YU-GI-OH! Card Game และ Card Game Player ที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ซึ่งนอกจากจะเปิดตัว Brand Ambassador
คนแรกของประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่แล้ว งานนี้ทาง Kidz and Kitz ยังเอาใจสาวกวัยทีน ด้วยการขยายการวางจำหน่ายเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น โดยจะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ เช่น ร้านนายอินทร์ และ Asia Book รวมทั้งหมดมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ
โดยนาย วีระศักดิ์  กิจเลิศไพโรจน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด เปิดเผยว่า “YU-GI-OH! Asia English Edition Release Celebration” ถือเป็นงานแรกที่ทางบริษัทฯ
ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เราได้นำเข้าและทำการตลาดมาตั้งแต่ปี 2562 และประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย โดยสามารถขยายตลาดและสร้างฐานผู้เล่นใหม่ได้มากมายทำให้วงการการ์ดเกมยูกิโอเกิดความเปลี่ยนแปลง และวันนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่เข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ผมคิดว่า YU-GI-OH! Card Game ยังสามารถเติบโตขึ้นไปได้อีกในอนาคต ด้วยตัวสินค้าที่แข็งแกร่ง และน่าสนใจ ประกอบกับการเปิดตัว Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย “คุณนารา เทพนุภา” นักแสดงรุ่นใหม่ที่มีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว จะช่วยให้สามารถสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถเจาะตลาดกลุ่มใหม่ๆ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนและนักศึกษาได้เพิ่มมากขึ้น
“ผมมั่นใจว่า เราจะสามารถขยายฐานตลาด และฐานของผู้เล่นกระจายสู่ทั่วทุกภูมิภาค
ในประเทศไทย รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ก็จะเป็น New S-Curve ที่เราขยายออกไปให้กว้างมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ซื้อหาได้ง่ายขึ้น ตรงจุดนี้จะช่วยเสริมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนของการ์ดเกมยูกิโอในประเทศไทยได้อย่างแน่นอนครับ นายวีรศักดิ์ กล่าวด้านนารา เทพนุภา นักแสดงสาวสวย Brand Ambassador คนแรกของ YU-GI-OH! Card Game ในประเทศไทย เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และภาคภูมิใจมากๆ ขอบคุณ บริษัท โคนามิ
และ บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ที่เลือกและสนับสนุน “นารา” ให้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ ได้เป็น Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย เราเองก็แอบเป็นสาวกตัวเล็กๆ คนหนึ่งเช่นกัน ถ้าพูดถึง YU-GI-OH! Card Game คงแทบจะไม่มีผู้เล่นการ์ดเกมคนไหนที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นการ์ดเกมระดับตำนานที่มีมายาวนาน นอกจากจะเป็นการ์ดเกมที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังมีประโยชน์ในหลายๆ ด้าน เพราะช่วยให้เราลดการเล่นโทรศัพท์ ลดการติดโซเชียล และช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงและครอบครัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
“นาราคิดว่า เกมนี้มีเสน่ห์ เนื่องจากมีการผสมผสานระหว่าง การวางแผนการเล่น ตัวการ์ดก็มีคุณค่าน่าสะสม แถมยังมีเรื่องราวจากการ์ตูนให้ได้ติดตามอีกด้วย และ Yu-Gi-Oh! ก็ ไม่ได้เป็นเพียงเกมการ์ด แต่ยังเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่เชื่อมระหว่างคนรุ่นต่างๆ ในประเทศไทย คนไทยคุ้นเคยกับคำว่า “การ์ดยูกิ” มานานแล้ว วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเล่นการ์ดชาวไทย ที่จะได้เล่นการ์ดยูกิในเวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ ที่จะสามารถทำให้เกิดความเข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะ” นารา กล่าวทิ้งท้าย
สำหรับ YU-GI-OH! Card Game ได้กำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2541 จากการ์ตูนดังที่มีชื่อเหมือนกันคือ “Yu Gi Oh เกมกลคนอัจฉริยะ” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายที่มีตัวต่อปริศนาอายุพันปีรูปทรงพีระมิด และการต่อสู้ผ่านการ์ดเกมเพื่อหาผู้ชนะในแต่ละตอน จนกระทั่งมีการผลิตการ์ดเกมชุดแรกออกมาวางจำหน่ายในปีเดียวกัน จนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมายาวนานจนถึงปัจจุบัน และนับว่าเป็นการ์ดเกมที่เป็นจุดเริ่มต้นของกระแสนิยมการ์ดเกมอื่นๆ ในทุกวันนี้
โดยผู้ที่สนใจ YU-GI-OH! Card Game หรือ Card Game Player ที่อยากพบและสัมผัสกับการ์ดเกมระดับตำนานอันเลื่องชื่อ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kidz.kitz