ครั้งแรกของวงการสีในไทย “นิปปอนเพนต์” ชวนคุณมาสร้างเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวตน ผ่านเทคโนโลยี Colour Brainwave

คุณเชื่อไหมว่า เราทุกคนมีสีเป็นของตัวเอง สีที่สะดุดตาจนต้องหันมอง โทนสีที่ปลอบประโลมจิตใจให้สงบ ผ่อนคลาย และมองโลกในแง่บวก เฉดสีที่ทำให้รู้สึกมั่นใจ ทะเยอทะยาน และกล้าหาญ คนเราอาจชอบสีเดียวกัน แต่ในความเป็นคุณ เรามั่นใจว่าทุกคนมีเฉดเป็นของตัวเอง ร่วมค้นพบเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ จากนิปปอนเพนต์ แบรนด์สีอันดับหนึ่งในเอเชียและอันดับสี่ของโลกได้ที่งาน Nippon Paint: Your Colour Identity นับเป็นครั้งแรกของวงการสีในไทยที่นำเทคโนโลยี Colour Brainwave มาใช้เพื่อค้นหาเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ

“นิปปอนเพนต์” ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งสำคัญเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสะท้อนแนวคิดขององค์กรที่ว่าเราเป็น “สีที่คิดเพื่อคุณ” หรือ “Inspired by you” ซึ่งนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ของนิปปอนเพนต์ ล้วนผ่านการคิดค้นและพัฒนามาจากความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะเราเชื่อว่าความแตกต่างสร้างสีสันให้กับโลกใบนี้ เราจึงไม่หยุดคิดค้นเทคโนโลยีสีคุณภาพ เพื่อเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจ

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมค้นหาสีสันที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณจากการทำ Colour Brainwave ที่จะพาคุณมาสัมผัสประสบการณ์แห่งสีสันจากนิปปอนเพนต์ ที่มีมากกว่า 2,338 เฉดสี ซึ่งจะทำให้คุณรู้จักนิปปอนเพนต์มากขึ้น พลาดไม่ได้กับการทดลองใช้สีของนิปปอนเพนต์จากกิจกรรม Workshop พร้อมรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เพื่อบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณอย่างแท้จริง

ไฮไลต์กิจกรรมที่จะพาคุณค้นหาสีที่เป็นตัวคุณ

โซน FIND MY COLOUR

มาร่วมค้นหาสีสันที่บ่งบอกความเป็นคุณ จากการทำ Colour Brainwave เพื่อเช็คค่าสีประจำตัวคุณ และสีของคุณจะถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นงานศิลปะชิ้นเอกที่เป็นตัวคุณ

โซน PAINT YOUR IDENTITY

เปิดประสบการณ์ที่คุณจะได้ทดลองและสัมผัสกับสีนิปปอนเพนต์ ผ่านกิจกรรม Workshop พร้อมรับของที่ระลึกที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณได้เต็มที่

โซน INSPIRED BY YOU

สัมผัสประสบการณ์การแห่งสีสันจาก นิปปอนเพนต์ ที่จะทำให้คุณรู้จักสีนิปปอนเพนต์ ได้ดียิ่งขึ้น ผ่าน Nippon Paint Gallery ที่ในครั้งนี้มีศิลปินจากหลากหลายแวดวงมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ผสมผสานกับสีนิปปอนเพนต์ ได้อย่างลงตัว อาทิ มาร์คคริส และ จินวุค จาก วง BUS สมาชิกจากบอยกรุ๊ปที่มีความชอบในงานศิลปะ รวมทั้ง ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทยที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง คุณธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ ปอม ชาน และศิลปินสตรีทอาร์ตที่กำลังมาแรงที่สุดอย่างคุณปริญญา ศิริสินสุข หรือ Benzilla ร่วมด้วยพันธมิตรสำคัญของนิปปอนเพนต์จากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ค้นหาสีที่ใช่ในแบบของคุณ และทำความรู้จักเรื่องราวแห่งสีสันจากนิปปอนเพนต์ผ่าน Pop-up Art Gallery ณ ลาน BEACON 3, CTW ชั้น G วันที่ 17-19 พ.ค. 67 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

17 พฤษภาคม 67 พบกับ มาร์คคริส และจินวุค จาก วง BUS

18 พฤษภาคม 67 พบกับ คุณปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ ปอม ชาน

19 พฤษภาคม 67 พบกับ คุณเบนซ์ ปริญญา หรือ Benzilla

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Nippon Paint Thailand Decorative

#YourColourIdentity #เฉดสีที่บ่งบอกความเป็นคุณ #นิปปอนเพนต์ #สีที่คิดเพื่อคุณ #NipponPaint #InspiredByYou

#####

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
คุณพิมพ์มุก สุทธิพล (เฟิร์น) อีเมล pimmuk@nipponpaint.co.th
คุณณภาภัช ศาลิคุปต (กวาง) อีเมล napapachs@nipponpaint.co.th

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยคอนเน็กชั่น จำกัด
คุณกรรณิกา บุตรพรม (ปุ้ย) อีเมล kbutphrom@gmail.com