สร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อในการเข้าถึงบริการเพื่อสุขภาพ

เครือรพ.พญาไท’ ก้าวสู่ผู้นำดิจิทัลเฮลธ์แคร์ ฮับ ใหญ่ที่สุด
ผนึกกำลัง ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ
สร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อในการเข้าถึงบริการเพื่อสุขภาพ

 

เครือรพ.พญาไท เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำตลาดดิจิทัลเฮลธ์แคร์ ฮับ ใหญ่ที่สุด จับมือ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ Phyathai Hospital เพิ่มช่องทางการซื้อแพ็กเกจสุขภาพออนไลน์ สะดวก ง่าย ประเดิมครั้งแรกในงานเมกะแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day  ภายใต้แนวคิด Healthy Easy ที่มาพร้อมกับหลากหลายแพ็กเกจตรวจสุขภาพ 

‘สินค้าเพื่อสุขภาพ’ เป็นหนึ่งในหมวดหมู่สินค้าที่มีอัตราการเติบโตที่ดีในทุกมิติบนแพลตฟอร์ม   ช้อปปี้ ซึ่งในปีที่ผ่านมา แบรนด์สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพสามารถสร้างการเติบโตในแง่ของยอดคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นเฉลี่ยกว่า 5 เท่า แสดงให้เห็นว่าผู้คนยังคงให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ ‘สินค้าเพื่อความงาม’ ยังคงครองความเป็นหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งในปี 2563 ที่ผ่านมา มีปริมาณคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเพื่อความงามมากถึง 300 ล้านครั้ง

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดออฟฟิเชียลสโตร์ในเมกะแคมเปญ Shopee 4.4  เครือ รพ.พญาไท  ได้จัดเตรียมแพ็กเกจตรวจสุขภาพ มาให้เลือกถึง  4  หมวด ประกอบด้วย Check-up โปรแกรมตรวจสุขภาพ  , Beauty & Anti-Aging โปรแกรมความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย ,  Womenโปรแกรมสุขภาพสำหรับสุภาพสตรี และ Protect  โปรแกรมวัคซีน ในราคาพิเศษสุดกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

https://shopee.co.th/m/phyathai-hospital-44-21